Sôi động đêm tranh tài Muay Thai Championship 2018

(Dân trí) - Sự kiện đêm tranh tài Muay Thai Championship 2018 tối 19/8, tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TPHCM), diễn ra đầy sôi động và hấp dẫn, thu hút hàng ngàn người hâm mộ đến theo dõi.

Muay Thai Championship là đêm tranh tài võ thuật Muay Thái quy mô và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Đêm tranh tài nằm trong khuôn khổ Triển lãm Thể hình – Giải trí LEEP ASIA 2018.

Muay Thai Championship 2018 cũng đã thu hút hàng ngàn người hâm mộ võ thuật đến tham dự. Đây là năm thứ 2 giải đấu diễn ra tại Việt Nam.

Sự kiện Muay Thai Championship 2018 diễn ra đầy sôi động
Sự kiện Muay Thai Championship 2018 diễn ra đầy sôi động

Giải đấu năm nay quy tụ 6 cặp đấu chuyên nghiệp đến từ Italia, Thái Lan và Việt Nam. Trận đấu được mong chờ nhất là trận đấu diễn ra giữa hai võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất và Thani đến từ Thái Lan.

“Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất với thành tích 31 trận thắng, thi đấu với võ sĩ ngang tài ngang sức, khi Thani cũng sở hữu 28 trận thắng. Đúng như mong đợi, 2 võ sĩ đã không làm cho những người hâm mộ thất vọng khi mang đến trận thi đấu kịch tính, máu lửa, phô diễn được những kỹ năng nổi bật trong Muay Thái, như sức mạnh, tốc độ, quyền cước liên hoàn. Chiến thắng cuối cùng với cách biệt điểm số 30 - 28 nghiên về Duy Nhất.

Cặp đấu hấp dẫn nhất giữa Duy Nhất và Thani (Thái Lan)
Cặp đấu hấp dẫn nhất giữa Duy Nhất và Thani (Thái Lan)

Ngoài ra, các cặp đấu khác cũng giúp cho khán giả hào hứng, bởi kỹ thuật và sự nỗ lực của các VĐV.

Cũng trong khuôn khổ giải CMG.Asia Muay Thai Championship, phần thi đấu gây quỹ từ thiện ý nghĩa Fight for Life diễn ra khá bất ngờ và xúc động giữa nữ diễn viên YaYa Trương Nhi và siêu mẫu Kim Nhung. Trận đánh giữa 2 nữ võ sĩ xinh đẹp nhằm khuyến khích mọi người luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, với mục đích giữ gìn sức khỏe và phòng chống bệnh ung thư, đồng thời gây quỹ từ thiện.

T.V

Sôi động đêm tranh tài Muay Thai Championship 2018 - 3

Đang được quan tâm