Lý Hoàng Nam tham dự giải quần vợt chuyên nghiệp quy mô lớn tại Tây Ninh

(Dân trí) - Tất cả các tay vợt hàng đầu Việt Nam như Lý Hoàng Nam, Phạm Minh Tuấn, Trịnh Linh Giang… sẽ hội tụ về Tây Ninh, tham dự giải quần vợt VTF Pro Tour Hải Đăng, diễn ra từ ngày 16 đến 21/4.

Theo đó, ngoài các tay vợt trong đội tuyển quốc gia Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang, Phạm Minh Tuấn, Lê Quốc Khánh… giải còn có mặt của tượng đài quần vợt Việt Nam – 10 lần vô địch quốc gia Đỗ Minh Quân.

Lý Hoàng Nam và nhiều tay vợt mạnh sẽ tham dự giải quần vợt VTF Pro Tour Hải Đăng tại Tây Ninh
Lý Hoàng Nam và nhiều tay vợt mạnh sẽ tham dự giải quần vợt VTF Pro Tour Hải Đăng tại Tây Ninh

Minh Quân sẽ bay từ Mỹ về Việt Nam đọ sức cùng các đàn em. Bên cạnh đó, nội dung nữ hứa hẹn nhiều hấp dẫn khi tay vợt Việt kiều vô địch quốc gia 2017 Savanna Lý Nguyễn trở lại, sẽ là thách thức cho các tay vợt như Bội Ngọc, Tâm Hảo, Tiffany Linh Nguyễn… Tổng cộng có 119 tay vợt của 10 đoàn sẽ tranh tài 4 nội dung: Đơn nam, đôi nam, đơn nữ và đôi nữ.

Giải đấu được diễn ra tại cụm sân quần vợt Hải Đăng, đạt chuẩn quốc tế. Từ đầu năm đến nay, ngoài các giải Siêu cúp dành cho các 8 tay vợt mạnh hàng đầu Việt Nam, Tây Ninh còn là nơi tổ chức giải quần vợt Ngoại hạng Việt Nam, với số tiền thưởng lên đến 120 triệu đồng cho đội vô địch.

Giải VTF Pro Tour Hải Đăng cũng sẽ là đợt tổng duyệt cho giải quốc tế Men’s Futures tại Tây Ninh trong thời gian sắp đến, để giúp người người hâm mộ quần vợt có thể chứng kiến những màn so tài đỉnh cao, đồng thời tạo điều kiện cho các tay vợt nước nhà cọ xát nâng cao trình độ.

Lễ khai mạc của giải sẽ diễn ra vào sáng 16/4. Ngoài phần thưởng của Liên đoàn quần vợt Việt Nam, các tay vợt đạt thứ hạng cao sẽ nhận thêm số tiền thưởng lớn từ BTC địa phương.

K.Đ

Lý Hoàng Nam tham dự giải quần vợt chuyên nghiệp quy mô lớn tại Tây Ninh - 2

Đang được quan tâm