Gôn thủ Song Jae Won vô địch giải FLC Halong Club Championship 2017

(Dân trí) - Sau 2 ngày tranh tài hấp sẫn và sôi nổi, giải FLC Halong Club Championship 2017 đã khép lại với sự thành công rực rỡ cùng chức vô địch (Best Gross) thuộc về gôn thủ Song Jae Won với thành tích 75 gậy.

Gôn thủ Song Jae Won vô địch với thành tích 75 gậy
Gôn thủ Song Jae Won vô địch với thành tích 75 gậy

Với danh hiệu trên, gôn thủ Song Jae Won sẽ nhận được các phần thưởng sau từ BTC: Thẻ hội viên 05 năm tại sân FLC Hạ Long Golf Club ; Voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng có giá trị từ các nhà tài trợ. Đặc biệt, gôn thủ Song Jae Won là gôn thủ đầu tiên được khắc tên mình trên chiếc cup luân lưu FLC Ha Long Club Championship 2017 – chiếc cup được gia công hoàn toàn theo phương pháp truyền thống của các nghệ nhân hàng đầu về cup Swatkin của Vương quốc Anh. Chiếc cup này sẽ được trưng bày tại FLC Ha Long Golf Club.

Gôn thủ Song Jae Won là người đầu tiên được khắc tên mình trên chiếc cup luân lưu
Gôn thủ Song Jae Won là người đầu tiên được khắc tên mình trên chiếc cup luân lưu

Gần 500 gôn thủ trong và ngoài nước đã trải qua những vòng đấu đáng nhớ, đầy cung bậc cảm xúc trên sân golf có tầm nhìn ôm trọn cảnh quan độc đáo của Vịnh Hạ Long, di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Đặc biệt, yếu tố thời tiết với nắng vàng và gió nhẹ đã hoàn toàn ủng hộ các gôn thủ thi đấu và tận hưởng vẻ đẹp tuyệt mỹ của sân golf này.

Riêng trong chiều thi đấu ngày 11/11, gôn thủ Trần Minh Đức đã 2 lần xuất sắc giành được giải Eagle tại hố số 2 và hố số 10. Tiếp tục trong buổi thi đấu cuối cùng vào sáng 12/11, gôn thủ Hồ Thị Đào Mai giành giải Eagle hố số 1 và gôn thủ Vũ Đức Long giành giải Eagle hố số 4 với phần thưởng là thẻ hội viên 5 năm sân FLC Sầm Sơn Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 30 triệu đồng.

Ông Vũ Đắc Minh – Tổng quản lý sân FLC Hạ Long Golf Club trao giải Eagle cho gôn thủ Hồ Thị Đào Mai
Ông Vũ Đắc Minh – Tổng quản lý sân FLC Hạ Long Golf Club trao giải Eagle cho gôn thủ Hồ Thị Đào Mai

Buổi sáng ngày 12/11 ghi nhận gôn thủ thứ 3 đạt điểm Eagle tại hố số 6, ngoài các giải thưởng thẻ hội viên 5 năm sân FLC Sầm Sơn Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 30 triệu đồng, gôn thủ Phạm Quang Huy còn nhận được giải thưởng 20 triệu tiền mặt từ nhà tài trợ công ty TNHH Tân Thanh Sơn.

Gôn thủ Phạm Quang Huy đạt điểm Eagle tại hố số 6
Gôn thủ Phạm Quang Huy đạt điểm Eagle tại hố số 6

Giải thưởng Eagle mà các gôn thủ trên nhận được bao gồm thẻ hội viên sân FLC Sầm Sơn Golf links và voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort.

Tuy nhiên, có đôi chút đáng tiếc khi giải thưởng HIO bao gồm 3 chiếc ô tô hạng sang tại các hố số 8, 12 và 13 đã không tìm được chủ nhân của mình.

Gôn thủ Song Jae Won vô địch giải FLC Halong Club Championship 2017 - 5

Gôn thủ Song Jae Won vô địch giải FLC Halong Club Championship 2017 - 6

Các Gôn thủ thi đấu trên sân FLC Ha Long Golf Club
Các Gôn thủ thi đấu trên sân FLC Ha Long Golf Club

Đây là giải đấu đầu tiên được tổ chức bởi Công ty CP Quản lý sân Golf Biscom. Và dường như, các gôn thủ người Hàn rất có “duyên” tại sân FLC Ha Long Golf Club khi trước đó tại giải KLF Golf Tournament, gôn thủ Lee Ahn Hwan cũng đã vô địch với thành tích 72 gậy.

Với chiều dài 6.300 yard từ tee trắng, có địa hình đa dạng, với những bẫy cát được đặt ở vị trí chiến lược kết hợp với các dốc thoải, núi đá vôi nhấp nhô xen kẽ hệ thực vật tại chỗ, cùng với vùng fairway rộng, FLC Halong Golf Club hiện là sân golf đẹp nhất và thách thức nhất trong số các sân golf của tập đoàn FLC cho đến nay.

Hà Anh