144 golfer tham dự giải golf “Swing For The Children’s Tet 2017”

Ngày 13/01 vừa qua, 144 golfer đã tham dự giải golf từ thiện “Swing For The Children’s Tet 2017” do Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ (CENGOLF) tổ chức tại sân golf Long Biên (Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội).

Ngoài những giải thưởng thông thường gồm giải Vô địch (Best Gross), giải Nhất, Nhì và Ba các bảng, giải đấu “Swing For The Children’s Tet 2017” còn có các giải kỹ thuật: Longest Drive, Nearest to Line, Nearest to Pin. Đặc biệt, ở hạng mục giải Hole In One, có tới 6 giải thưởng: 01 căn hộ Parkview Residence; 01 xe ô tô Mercedes; 01 xe ô tô Kia Morning từ Any Car; 02 giải tiền mặt mỗi giải 100 triệu đồng từ Sân Golf Long Biên và 01 bộ sản phẩm trị giá 400 triệu từ nhà tài trợ Triso.

“Swing For The Children’s Tet 2017” thu hút sự quan tâm của đông đảo các tay golf là các nhà hảo tâm.
“Swing For The Children’s Tet 2017” thu hút sự quan tâm của đông đảo các tay golf là các nhà hảo tâm.

“Swing For The Children’s Tet 2017” là giải đấu đầu tiên do Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ - CENGOLF phối hợp với “Quỹ hành động vì Nhân Ái” tổ chức tại Hà Nội với quy mô lớn, mang nhiều ý nghĩa nhân văn tốt đẹp vì mục đích thiện nguyện.

Ông Phạm Văn Tuấn – Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: “Swing For The Children’s Tet 2017 là một trong những giải đấu nghiệp dư có quy mô và chất lượng không chỉ quy tụ những golf thủ lão luyện, các nhà tài trợ uy tín, … mà quan trọng hơn, giải đấu được tổ chức với mục đích từ thiện nhân văn sâu sắc được thể hiện ngay từ tên gọi của giải tới những hoạt động trong quá trình diễn ra giải đấu”.

“Swing For The Children’s Tet 2017” là giải đấu mang nhiều ý nghĩa nhân văn tốt đẹp vì mục đích thiện nguyện.
“Swing For The Children’s Tet 2017” là giải đấu mang nhiều ý nghĩa nhân văn tốt đẹp vì mục đích thiện nguyện.

Là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ golf hàng đầu, với phương châm “The real relaxation”, luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất, chính vì vậy ngoài việc mang tới những dịch vụ golf đẳng cấp, dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, CENGOLF còn luôn hướng tới cộng đồng với nhiều hoạt động nhân văn ý nghĩa.

Chỉ trong tháng 1/2017, CENGOLF và “Quỹ hành động vì Nhân Ái” đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội triển khai 2 đợt thăm hỏi, trao quà Tết cho các em nhỏ Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn, Quốc Oai, Thường Tín, Thanh Trì, Phú Xuyên, Cầu Giấy, Đan Phượng.

Trước đó, CENGOLF cùng Quỹ Hành động vì Nhân Ái cũng đã thực hiện được nhiều chương trình thiện nguyện như: trao học bổng cho trẻ em nghèo, tật nguyền tại hai huyện Thanh Trì, Chương Mỹ (Hà Nội); trực tiếp đến từng hộ gia đình hai huyện Vũ Quang và Hương Khê (Hà Tĩnh) bị thiệt hại nặng nề nhất trong đợt lũ tháng 10 và tháng 11 năm 2016. Thăm hỏi, động viên, trao tặng tiền mặt cho bà con ở 3 huyện Tây Sơn, Phù Cát, Hoài Nhơn (Bình Định) tháng 12/2016.

Danh thủ Hồng Sơn – một trong những tay golf tham dự giải.
Danh thủ Hồng Sơn – một trong những tay golf tham dự giải.

Đồng thời, “Swing For The Children’s Tet 2017” cũng sẽ tiếp sức cho nhiều vận động viên, những người đã từng hết mình cống hiến cho làng thể thao Việt Nam nhưng hiện đang gặp khó khăn vì bạo bệnh.

Tính đến hết năm 2016, Quỹ hành động vì nhân ái đã thực hiện hành trình thiện nguyện của mình với tổng số tiền và quà hỗ trợ lên tới hàng tỷ đồng được quyên góp từ chính cán bộ nhân viên tập đoàn CENGROUP.

Tại giải golf thiện nguyện Swing For The Children’s Tet 2017, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, đơn vị tham gia tài trợ gần 500 triệu đồng để Quỹ Hành động vì nhân ái tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Những nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã hỗ trợ Quỹ bằng tiền mặt hoặc hiện vật như: Chủ đầu tư Geleximco, Gamuda Land Việt Nam, TSG, Hi Brand, FLC, CENINVEST, Long Biên golf course, Kamala clinic & spa, An Bình Bank, GTC, Tập đoàn Hà Đô, Khang Điền, FLC Golflink, CENLAND, Triso Group, TrueSkin Spa, Flamingo Đại Lải, Casper, Du lịch Thăng Long, Nhà hàng Nam Chen, …

Dự kiến, sau “Swing For The Children’s Tet 2017” CENGOLF sẽ tiếp tục tổ chức các giải golf với mục đích thiện nguyện trong thời gian tới.

PV