David Beckham trở lại nhưng LA Galaxy không thắng

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Đang có được 5 trận thắng liên tiếp, nhưng dù có sự trở lại của David Beckham sau tháng rưỡi chấn thương, <?xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" /><st1:City w:st="on">LA</st1:City> <st1:State w:st="on">Ga</st1:State>laxy bất ngờ bị <st1:place w:st="on"><st1:State w:st="on">New York</st1:State></st1:place> Red Bulls cầm hòa 1-1. </P>

Sau khi dính chấn thương vào ngày 29/8 trong trận gặp Pachuca (Mexico), chàng tiền vệ điển trai David Beckham đã phải nghỉ thi đấu dài hạn. Mãi cho tới ngày hôm qua (18/10), cầu thủ này mới trở lại thi đấu cho LA Galaxy.

 

Phút 67, khi tỷ số giữa hai đội LA Galaxy và New York Red Bulls vẫn đang cân bằng 1-1 và chủ nhà có phần áp đảo thì HLV trưởng Frank Yallop đã quyết định tung Beckham vào sân với hy vọng có được bàn gỡ hòa.

 

Tuy nhiên trong suốt 25 phút tả xung hữu đột và khiến các đồng đội hưng phấn dâng lên nhưng Beckham thực sự không giúp LA Galaxy có thêm cơ hội nào cho ra hồn và chấp nhận hòa 1-1.

 

Trước đó, trong hiệp một, LA Galaxy đã vươn lên dẫn trước từ phút 15 khi Troy Roberts kết thúc bằng đầu chính xác từ đường chuyền của Landon Donovan. Nhưng chỉ một phút sau, đội khách đã gỡ hòa cũng bằng một cú đánh đầu tương tự  do công của Jozy Altidore.

 

Vậy là sau 5 trận thắng liên tiếp, sự trở lại của cựu tiền vệ MU chỉ giúp đội bóng giàu có thành phố Los Angeles kiếm được vẻn vẹn một điểm dù người hâm mộ Mỹ không tiếc tràng pháo tay rôm rả cổ vũ cho từng động tác của Becks trên sân.

 

Một số hình ảnh của David Beckham trong trận

 

David Beckham trở lại nhưng LA Galaxy không thắng - 1

 

David Beckham trở lại nhưng LA Galaxy không thắng - 2

 

David Beckham trở lại nhưng LA Galaxy không thắng - 3

 

David Beckham trở lại nhưng LA Galaxy không thắng - 4

 

David Beckham trở lại nhưng LA Galaxy không thắng - 5

 

David Beckham trở lại nhưng LA Galaxy không thắng - 6

 

David Beckham trở lại nhưng LA Galaxy không thắng - 7

 

L.T.T