Chủ nhật, 16/12/2018 - 08:01

Xóm nghèo Hong Kong phát sốt vì cơn "mưa" tiền

Dân trí

Một trong những khu vực nghèo nhất ở Hong Kong đã chứng kiến một khung cảnh tưởng chỉ có trong phim khi một cơn "mưa" tiền bất ngờ trút xuống vào chiều qua 15/12 khiến dân tình phát sốt.


(Ảnh: SCMP

(Ảnh: SCMP

Báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng dẫn lời một phát ngôn viên cảnh sát địa phương cho biết, họ đã nhận được thông tin về việc ai đó đã rắc đầy tiền ở đường Fuk Wa, Sham Shui Po, buộc cảnh sát phải điều động đến hiện trường.

Một phóng viên của SCMP cho biết đã nhìn thấy những đồng 100 đô la Hong Kong (khoảng 13 USD) gần khu vực Golden Computer Arcade và cảnh sát đã cảnh báo người dân không lượm nhặt.

Cảnh sát sau đó cho biết đã thu được khoảng 5.000 đô la Hong Kong, song không bắt giữ ai.

Một đoạn video xuất hiện trên Facebook cho thấy, một người đàn ông mặc áo đen xuất hiện và tuyên bố: "Hôm nay ngày 15/12 là một ngày trọng đại để tuyên bố cuộc chạy đua giao dịch. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ chú ý đến sự kiện quan trọng này. Tôi không biết liệu có ai trong các bạn tin rằng tiền có thể từ trên trời rơi xuống".

Sau đó, camera quay về phía bên phải cho thấy tiền rơi từ trên một tầng thượng của một nhà cao tầng xuống. Hiện cảnh sát vẫn đang xác định danh tính người đàn ông.

Người đàn ông này được cho là chủ của Epoch Cryptocurrency (FCC), trang Facebook ủng hộ tiền ảo.

Minh Phương

Theo SCMP

Đáng quan tâm
Mới nhất