Vợ chồng Hoàng tử Harry sắp đón con thứ hai

(Dân trí) - Hơn một năm sau biến cố hoàng gia, Hoàng tử Anh Harry và vợ Meghan Markle xác nhận sắp sinh con thứ hai.

Vợ chồng Hoàng tử Harry sắp đón con thứ hai - 1
Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry. (Ảnh: Twitter)

Theo Sky News, người phát ngôn của vợ chồng Hoàng tử Anh Harry, hay Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, xác nhận cặp đôi chuẩn bị đón em bé thứ hai.

"Chúng tôi xác nhận rằng Archie (con đầu lòng của Hoàng tử Harry và Meghan) sắp trở thành người anh tốt. Công tước và Nữ công tước vô cùng háo hức đón em bé thứ hai", người phát ngôn nói.

Nhiếp ảnh gia Misan Harriman, một người bạn của cặp đôi, sau đó cũng đăng tải trên tài khoản Twitter một bức ảnh đen trắng của vợ chồng Harry. Bức ảnh cho thấy Meghan đang mang bầu, gối đầu lên chân Hoàng tử Harry, cả hai đều tươi cười hạnh phúc.

Ngay sau các tin tức về việc Harry và Meghan chuẩn bị sinh con thứ hai, Hoàng gia Anh đã ra thông cáo bày tỏ sự vui mừng.

Harry và Meghan kết hôn hồi tháng 5/2018 và hạ sinh con đầu lòng khoảng 1 năm sau đó. Đến cuối năm 2019, cặp đôi bất ngờ thông báo ý định từ bỏ các nghĩa vụ hoàng gia và có một cuộc sống độc lập.

Cặp đôi chuyển đến sống tại Canada, sau đó đến Mỹ và hiện sinh sống ở bang California. Cặp đôi dự định sẽ dành thời gian qua lại giữa Anh và Bắc Mỹ. Gần đây, cặp đôi đã giành được hợp đồng lớn với Netflix để sản xuất các chương trình cho trẻ em.

Đang được quan tâm