Vợ các cầu thủ thiệt mạng trong vụ rơi máy bay ở Colombia tính về sống chung

(Dân trí) - Vợ của các cầu thủ thiệt mạng trong vụ máy bay chở đội bóng Chapecoense (Brazil) rơi ở Colombia hôm 28/11 đang có ý định sẽ chuyển về sống chung một nhà để an ủi lẫn nhau, cùng vượt qua mất mát.


Ảnh chụp cầu thủ xấu số Cleber Santana và vợ là Rosangela Loureiro. (Ảnh: Dailymail)

Ảnh chụp cầu thủ xấu số Cleber Santana và vợ là Rosangela Loureiro. (Ảnh: Dailymail)

Theo Dailymail, Rosangela Loureiro, vợ của tiền vệ tiền vệ Cleber Santana của đội bóng Chapecoense thiệt mạng trong vụ rơi máy bay ở Colombia tối 28/11, cho biết sự ra đi của chồng là một mất mát cực lớn với gia đình cô.

Anh ấy là tất cả đối với chúng tôi. Anh ấy là một nửa của tôi, là tất cả những gì tôi biết. Tất cả những gì tôi học được đều là từ anh ấy. Anh ấy đã làm cho tôi trưởng thành hơn và mạnh mẽ như ngày hôm nay”, Rosangela nói.

Cleber, 36 tuổi, là một trong 19 cầu thủ của Chapecoense thiệt mạng trong vụ rơi máy bay tối 28/11 ở vùng núi Colombia khi đang trên đường tham dự giải Copa Sudamericana. Rosangela và Cleber kết hôn cách đây 15 năm, và họ đã có 2 cậu con trai. Rosangela cho biết, hai cậu con trai không ngừng khóc và hỏi về cha kể từ sau thảm họa.

Rosangela chia sẻ: “Tôi không biết sẽ phải làm gì khi không có anh ấy. Đối với những người vợ và bạn gái của các anh, tương lai đều vô cùng mù mịt. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định xích lại gần để giúp nhau đối mặt với nỗi đau này, thậm chí một số người trong chúng tôi sẽ chuyển vào sống cùng một nhà”.

Chiếc máy bay BAE 146 mang số hiệu chuyến bay 2933 của hãng hàng không LaMia, chở 9 thành viên phi hành đoàn và 68 hành khách trong đó có đội bóng Chapecoense, tối 28/11 đã rơi xuống vùng núi của Colombia chỉ khoảng vài phút trước khi dự kiến hạ cánh xuống sân bay Medellin. Vụ tai nạn khiến 71 người thiệt mạng, chỉ 6 người may mắn sống sót. Nguyên nhân rơi máy bay được xác định là do máy bay cạn nhiên liệu trước khi tới đích. Giới điều tra vẫn đang tìm hiểu lý do thực sự khiến máy bay này không đủ nhiên liệu đáp xuống sân bay dự kiến.

Minh Phương

Theo Dailymail

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM