Trung Quốc: Rút 3 vali tiền vì bất bình thái độ phục vụ của ngân hàng

(Dân trí) - Thất vọng với thái độ phục vụ của nhân viên ngân hàng, một người đàn ông ở Trung Quốc quyết định rút toàn bộ tiền gửi 5 triệu Nhân dân tệ tại ngân hàng này.

Trung Quốc: Rút 3 vali tiền vì bất bình thái độ phục vụ của ngân hàng - 1

Người đàn ông Trung Quốc rút tiền khỏi ngân hàng vì bất bình với thái độ phục vụ của nhân viên ngân hàng (Ảnh: Weibo).

Theo trang tin Sixthtone, một người đàn ông có tài khoản Weibo tên Sunwear ở Thượng Hải mới đây đã phàn nàn về thái độ phục vụ tại một chi nhánh Ngân hàng Thượng Hải. Người này cho rằng, thái độ phục vụ của ngân hàng này tệ nhất mà ông từng thấy bất chấp việc ông là một khách hàng VIP với tài khoản tiền gửi lên đến hàng chục triệu Nhân dân tệ.

"Do thái độ đó, tôi chỉ có thể rút toàn bộ tiền gửi khỏi đó để gửi sang các ngân hàng khác", người đàn ông có biệt danh Sunwear viết trên mạng xã hội Weibo hôm 16/10.

Người đàn ông cho biết, hôm đó, ông chỉ rút 5 triệu Nhân dân tệ do ngân hàng quy định hạn mức rút trong ngày. Mặc dù vậy, hai nhân viên ngân hàng cũng phải mất đến hai giờ đồng hồ để kiểm đếm số tiền.

Những hình ảnh chia sẻ cho thấy, người đàn ông xách 3 vali tiền mặt chất đầy đồng tiền loại 100 Nhân dân tệ lên xe hơi.

Câu chuyện của người đàn ông đã nhanh chóng thu hút sự bàn tán của cộng đồng mạng. Phản ứng về những thông tin trên, chi nhánh ngân hàng Thượng Hải cho biết, bảo vệ của họ chỉ nhắc người đàn ông đeo khẩu trang và họ không vi phạm bất cứ quy định nào liên quan đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.