1. Dòng sự kiện:
  2. Chiến sự Nga - Ukraine
  3. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Triệu phú trẻ người Anh chết bí ẩn sau buổi tiệc đêm

Thanh Thành

(Dân trí) - Một triệu phú 33 tuổi đã chết một cách bí ẩn tại nhà ở thủ đô London, Anh chỉ vài giờ sau bữa tiệc tại câu lạc bộ đêm và chỉ 8 tuần sau đám cưới xa hoa với một người mẫu 29 tuổi.

Triệu phú trẻ người Anh chết bí ẩn sau buổi tiệc đêm - 1

Triệu phú Vivek Chadha gần đây kết hôn với cô Stuttee Chaddha, 29 tuổi, tại một khách sạn 5 sao ở London (Ảnh: Facebook/Daily Mail).

Theo Daily Mail, anh Vivek Chadha, 33 tuổi, có mối liên hệ chặt chẽ với những người đứng đầu đảng Bảo thủ và điều hành tập đoàn Nine Group trị giá hàng triệu bảng Anh, chuyên về khách sạn và bất động sản.

Chadha qua đời tại một căn nhà ở trung tâm thủ đô London vào sáng 24/10 giờ địa phương, chỉ vài giờ sau khi bị tham dự buổi tiệc tại hộp đêm Annabel chỉ dành cho giới thượng lưu vào tối 23/10.

Mới 2 tháng trước, anh Chadha đã tổ chức đám cưới xa hoa với cô Stuttee Chaddha (29 tuổi) tại một khách sạn 5 sao. Các hoạt động tiệc tùng mừng đám cưới kéo dài đến 1 tuần sau đó.

"Không có từ ngữ nào có thể mô tả những gì đã xảy ra. Tôi bị sốc và đang cố gắng chấp nhận sự thật này. Chúng tôi chỉ mới kết hôn được 8 tuần và mọi việc thật đẹp. Giờ tôi lại phải đối mặt việc mất đi tình yêu của đời mình", Chaddha nức nở chia sẻ. 

Cô Chaddha hiện đang được người thân và cha mẹ chồng, Gursharan, 61 tuổi và bà Jasbir, 58 tuổi bên cạnh động viên. Người mẹ Jasbir đã khóc: "Chúng tôi hoàn toàn bị sốc và còn quá sớm để chúng tôi có thể nói bất cứ điều gì về Vivek… Chúng tôi đang quá đau đớn".

Bạn bè tiết lộ rằng gia đình vẫn chưa được thông báo chính xác nguyên nhân cái chết của anh Chadha, nhưng một người bạn cho biết, theo các báo cáo ban đầu, anh đã lên cơn đau tim.

Giới chức có thể sẽ phải khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của Chadha, vì dường như anh không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Nhưng các nguồn tin thân cận cho biết, cái chết của vị triệu phú này là do nguyên nhân tự nhiên.

"Anh ấy không qua đời tại ngôi nhà của mình ở trung tâm London mà ở một địa điểm khác. Chúng tôi chưa biết đầy đủ sự thật và đang chờ xác định chính xác điều gì đã xảy ra", một nguồn tin giấu tên nói.

Công việc làm ăn kinh doanh của anh Chadha được cho là rất thuận lợi. Cho đến ngày 31/12/2019 tiết lộ, công ty bất động sản Nine Estates Limited của Chadha đã đạt doanh thu 2,5 triệu bảng Anh trong 2 năm trước đó, với tổng lợi nhuận 1,3 triệu bảng Anh.

Vị triệu phú trẻ tuổi này có mối quan hệ tốt với đảng Bảo thủ Anh, từng gặp gỡ các cựu Thủ tướng như David Cameron và Theresa May.