Thứ hai, 03/04/2017 - 14:23

Thái tử Dubai dùng xe sang giải cứu xe tải mắc kẹt trên sa mạc

Dân trí Một đoạn video đăng tải trên Instagram hôm 30/3 cho thấy, Thái tử Dubai Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum đã dùng chiếc xe sang Mercedes-AMG G63 để giải cứu một chiếc xe tải lầy cát trên sa mạc.


Thái tử Dubai không ngần ngại dùng xe sang để giải cứu xe tải. (Ảnh: Youtube)

Thái tử Dubai không ngần ngại dùng xe sang để giải cứu xe tải. (Ảnh: Youtube)

Trong đoạn video có thể thấy, chiếc xe của Thái tử đã hợp sức với một xe bán tải và máy kéo để đưa xe tải 12 bánh đi qua một đoạn đường cát. Nỗ lực giải cứu chiếc xe tải mắc kẹt cuối cùng đã thành công. Được biết, chiếc xe của Thái tử Mohammed bin Rashid Al Maktoum, 35 tuổi, có giá lên tới 180.000 USD.

Thái tử Mohammed bin Rashid Al Maktoum sau đó đã nhận được lời khen của cộng đồng mạng. "Sự hào phóng của ngài thật tuyệt vời", một tài khoản Twitter bình luận.

Thái tử Mohammed bin Rashid Al Maktoum có khoảng 1,8 triệu người theo dõi trên Twitter. Ông thường xuyên cập nhật về các chuyến đi thú vị của mình trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trước đó, việc Thái tử Dubai cùng vua cha xuất hiện trên một toa tàu bình dân ở London, Anh từng khiến không ít người ngạc nhiên và thích thú.

Minh Phương

Theo 9News