1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thái Lan: Lại một vụ giết người rồi phân xác giấu trong tủ lạnh

(Dân trí) - Các phần thi thể bị tách rời của một phụ nữ được tìm thấy bên trong tủ lạnh của nhà bà ở Bangkok, trong khi con trai người này nằm gục kế bên với một phát súng bị bắn vào đầu. Hiện trường làm nảy sinh nghi vấn rằng chính con trai của nạn nhân là kẻ giết người.

Thái Lan: Lại một vụ giết người rồi phân xác giấu trong tủ lạnh  - 1

Căn nhà nơi diễn ra vụ giết người (Ảnh: Bangkok Post)

Theo Bangkok Post, sau khi nhận được thông báo, cảnh sát Tha Kham tới hiện trường vào sáng ngày 25/11 ở quận Bang Khun Thain, Bangkok để điều tra.

Họ phát hiện ra 5 phần thi thể gồm đầu, tay, và phần xác với 9 nhát dao đâm đằng sau, cùng với phần từ hông trở xuống. Ngoài ra, họ cũng phát hiện một vết chém trên cổ.

Cảnh sát cũng tìm ra con trai của phụ nữ nằm nằm gục trên sàn với một vết đạn bắn vào đầu nhưng nam thanh niên vẫn còn sống. Người này đã qua đời vài giờ sau đó tại bệnh viện Nakhon Thon.

Người phát hiện ra vụ việc là một người bạn của nạn nhân nữ. Người này cho biết bà đã vào nhà sau khi cố gắng liên lạc với bạn mình từ 8 giờ tối ngày 24/11 để bàn công việc nhưng không gọi được.

Con trai của nạn nhân đã ra đón, nhưng nói với người bạn rằng mẹ mình không ở nhà và không muốn bà vào nhà. Sau đó, người phụ nữ này đã mở tủ lạnh và phát hiện ra các phần thi thể.

Vào lúc đó, người phụ nữ khai rằng người con trai đã lấy khẩu súng và tự bắn vào mình. Bà đã gọi báo cảnh sát.

Đại diện phía cảnh sát xác cho biết nạn nhân nữ là người phụ nữ đã ly hôn năm nay 42 tuổi còn con trai bà 20 tuổi và đang là sinh viên đại học. Họ đã sống ở căn nhà này trong 3 năm.

Những người họ hàng khai nhận với cảnh sát rằng người con trai 20 tuổi được cho có vấn đề về thần kinh. Hồ sơ bệnh án cho thấy anh là một bệnh nhân ngoại trú viện Tâm thần học Somdet Chaopraya. Truyền thông Thái Lan đưa tin rằng người thanh niên này bị trầm cảm nặng.

Thái Lan: Lại một vụ giết người rồi phân xác giấu trong tủ lạnh  - 2

Cảnh sát khám xét tủ lạnh (Ảnh: Bangkok Post)

Cảnh sát cho biết họ đang tiếp cận cuộc điều tra và sẽ không đi vào kết luận khi chưa có bằng chứng cụ thể. Cho tới lúc này, cậu con trai là nghi phạm duy nhất trong vụ việc.

Hiện lực lượng hành pháp đang chờ đợi kết quả giám định pháp y. Các đoạn video ghi từ camera an ninh cũng đang được xem xét. Theo cảnh sát, dựa vào dữ liệu từ camera, kể từ ngày 23/11, chỉ có 2 mẹ con trong nhà và không có một ai khác ra vào. Cảnh sát cũng xác nhận người mẹ đã bị giết bằng búa và dao.

Vụ giết người đã gây chấn động trong dư luận Thái Lan những ngày qua. 

Hồi tháng trước, một doanh nhân triệu phú Thái Lan đã được tìm thấy trong tình trạng đã chết, bị đổ bê tông và giấu trong tủ lạnh ngay tại nhà bà.

Đức Hoàng

Theo Bangkok Post