Sư tử sổng chuồng giết chết thực tập sinh ở Mỹ

(Dân trí) - Một con sư tử sổng chuồng tại một khu bảo tồn động vật hoang dã ở North Carolina (Mỹ) đã giết chết một thực tập sinh 22 tuổi ở đây trước khi nó bị lực lượng an ninh địa phương bắn hạ.


Ảnh minh họa: Fox13

Ảnh minh họa: Fox13

Reuters dẫn thông tin từ văn phòng cảnh sát hạt Caswell, North Carolina cho biết, sự việc xảy ra hôm qua 30/12 khi Alexandra Black, một thực tập sinh 22 tuổi tại khu bảo tồn động vật hoang dã Conservators Center, đang làm công việc vệ sinh lau dọn dưới sự chỉ đạo của một nhân viên trông coi khu bảo tồn.

Một trong số các con sư tử đã sổng khỏi khu vực chuồng nuôi và đi vào khu vực dành cho con người và tấn công Alexandra Black. Con sư tử đã giết chết Alexandra Black.

Hiện chưa biết chính xác thời điểm con sư tử này sổng chuồng và sổng chuồng bằng cách nào, cơ quan điều tra vẫn đang tìm hiểu để làm rõ.

Ngay sau khi có tin báo về một vụ sư tử sổng chuồng và tấn công người, cảnh sát địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và bắn chết con sư tử sau khi nỗ lực khống chế không thành công.

Khu bảo tồn động vật hoang dã trên nằm cách Raleigh khoảng 80km về phía tây bắc và là nơi bảo tồn khoảng 80 loài động vật. Ngay sau vụ việc đáng tiếc trên, ban quản lý khu bảo tồn quyết định tạm ngừng đón khách tham quan.

Minh Phương

Tổng hợp

Đang được quan tâm