Nước trút xối xả hất văng hành khách trong trung tâm thương mại Trung Quốc

(Dân trí) - Sự cố xảy ra với phần mái của một trung tâm thương mại tại Trung Quốc khiến lượng nước lớn đổ xuống, hất văng người đi mua sắm.

Trung tâm thương mại Trung Quốc thủng mái, nước trút xối xả hất văng người mua hàng
Nước trút xối xả hất văng hành khách trong trung tâm thương mại Trung Quốc - 1

Nước trút xuống trắng xóa trong trung tâm thương mại (Ảnh: Asiawire)

Theo truyền thông địa phương Trung Quốc, vụ việc xảy ra vào 17h40 ngày 25/8 (giờ địa phương) tại trung tâm thương mại Huixing, thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông.

Phần mái làm bằng vải bố của trung tâm này đã gặp trục trặc và bị thủng, khiến một lượng nước mưa lớn tuôn xối xả xuống khu vực bên trong và rơi trúng một người phụ nữ đang đi mua sắm ở tầng 2. Theo Dailymail, sự việc xảy ra khi Đông Hoản đang trải qua cơn bão Bailu.

Người phụ nữ chưa rõ danh tính đã bịt tai lại, tuy nhiên lượng nước lớn đã dội thẳng xuống đầu cô khiến cô bị hất văng ra xa trong tình trạng choáng váng.

Theo dự đoán ban đầu, lượng mưa quá lớn có thể đã khiến cho phần mái vải bạt quá nặng và không thoát nước kịp dẫn tới trục trặc. Ngoài người phụ nữ bị trúng khối nước lớn, một người mua sắm khác cũng bị thương.

Các bức ảnh chụp hiện trường cho thấy phần mái trung tâm thương mại bị hở, trong khi người phụ nữ bị thương đang được hỗ trợ.

Theo Dailymail, trung tâm thương mại này được khánh thành vào năm 2016, vốn nổi tiếng với một khoảng sân mở và được che bởi một tấm vải bạt lớn.

Người bị thương đã được đưa đi điều trị tại bệnh viện và được xuất viện cùng ngày. Lực lượng an ninh địa phương cho biết vụ việc đang được tiến hành điều tra. 

Nước trút xối xả hất văng hành khách trong trung tâm thương mại Trung Quốc - 2

Nạn nhân nằm trên sàn sau khi bị lượng nước lớn rơi trúng (Ảnh: Asiawire)

Nước trút xối xả hất văng hành khách trong trung tâm thương mại Trung Quốc - 3

Phần mái phủ bằng vải bạt (Ảnh: Asiawire)

Đức Hoàng

Theo Dailymail

Bài liên quan
Đang được quan tâm