Nữ cảnh sát xinh đẹp quật ngã tên trộm khi đang mặc bikini

Mặc dù đang trong kỳ nghỉ​, nữ cảnh sát Mikaela Kellner ở Thụy Điển vẫn luôn nâng cao tinh thần làm nhiệm vụ và cô đã tóm được một tên trộm trong hoàn cảnh khá đặc biệt.

Nữ cảnh sát quật ngã tên trộm khi đang mặc bikini. (Nguồn: Dailymail)
Nữ cảnh sát quật ngã tên trộm khi đang mặc bikini. (Nguồn: Dailymail)

Vụ việc bắt đầu khi một tên trộm giả danh người bán sách ủng hộ cho người vô cư. Hắn cố tình bắt chuyện, làm quen với các cô gái đang mặc bikibi tắm nắng.

Ngay khi "chàng trai tốt bụng" vừa rời đi, một trong những người bạn của Kellner mới nhận ra điện thoại của mình bị lấy trộm.

Keller chia sẻ: "Tôi đã đuổi bắt hắn, hoàn toàn theo bản năng và không nghĩ ngợi nhiều. Chỉ đến khi quật ngã tên trộm, tôi mới thấy buồn cười vì vẫn đang mặc bikini."

Bức ảnh bắt giữ tên trộm của Kellner ngay lập tức đã được đăng tải trên tài khoảng Instagram của cô và nhận được hơn 6.000 lượt like chỉ trong 1 ngày.

"Tôi đuổi theo tên trộm mà không hề nghĩ mình đang mặc gì trên người. Không gì có thể ngăn cản tôi thực hiện nhiệm vụ. Tôi không mất quá nhiều thời gian để đuổi kịp tên trộm," cô chia sẻ.

Được biết không chỉ là một viên cảnh sát với 11 năm trong nghề, Kellner còn là một vận động viên thể hình. Cô thường dành thời gian rỗi để tập nâng tạ.

Nữ cảnh sát xinh đẹp quật ngã tên trộm khi đang mặc bikini - 2
Không chỉ làm cảnh sát, Kellner còn là vận động viên thể hình. (Nguồn: Dailymail)
Không chỉ làm cảnh sát, Kellner còn là vận động viên thể hình. (Nguồn: Dailymail)

Theo (Vietnam+)

http://www.vietnamplus.vn/nu-canh-sat-xinh-dep-quat-nga-ten-trom-khi-dang-mac-bikini/398455.vnp