Thứ năm, 01/04/2021 - 09:38

"Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất nước Nga" mất việc vì video gây tranh cãi

Dân trí

Anna Khramtsova, người từng thắng giải nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Nga, đã thất bại trong vụ kiện cơ quan cũ, liên quan với việc cô bị sa thải vì đoạn video tranh cãi đăng trên Instagram.

Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất nước Nga mất việc vì video gây tranh cãi - 1

Khramtsova được truyền thông gọi là nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Nga (Ảnh: Instagram).

RT cho biết, Khramtsova đã thua trong vụ kiện chống lại một cơ quan cảnh sát ở vùng Ural - nơi cô từng công tác. Hồi tháng 1, cô đã nộp đơn kiện lên tòa án Ekaterinburg nhằm đảo ngược quyết định sa thải và bồi thường cho những thiệt hại cô phải chịu khi bị cách chức.

Tuy nhiên, tòa án Ekaterinburg xác nhận với trang tin địa phương E1 ngày 31/3 rằng vụ kiện của Khramtsova đã bị "bác bỏ".

Khramtsova từng thắng cuộc thi "Vẻ đẹp Vệ binh Nga 2019" và được truyền thông gọi với cái tên "nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Nga". Tuy nhiên, hồi tháng 12, cô đã bị sa thải vì đăng một đoạn video gây tranh cãi lên Instagram có 27.000 người theo dõi, trong đó ghi lại hình ảnh của một khu vực an ninh cao nơi cô làm việc. Đây là động thái được xem như vi phạm quy tắc về bảo mật.

Trước phán quyết mới nhất của tòa án, Khramtsova nói rằng cô ấy sẽ kháng cáo quyết định này. "Họ đang phỉ báng danh tính của tôi", cô cáo buộc.

Kể từ khi thắng giải hoa hậu 2 năm trước, Khramtsova nói rằng cô phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn trong công việc so với trước đó. "Cuộc thi mà tôi chiến thắng làm mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn, và giờ đây, xuất hiện một thái độ đầy thành kiến đối với tôi", cô từng thừa nhận.

Sau cuộc thi, Khramtsova trở thành hiện tượng mạng internet và thu hút sự chú ý của dư luận, nhưng cô tuyên bố không có hứng thú với việc đổi nghề và trở thành người mẫu hay ngôi sao mạng toàn thời gian. Cô từng nói với báo chí rằng việc "phục vụ cho đất nước, cho gia đình là ưu tiên của tôi. Nó còn hơn là một công việc đối với tôi".

Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất nước Nga mất việc vì video gây tranh cãi - 2

Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp và mạnh mẽ (Ảnh: Instagram).

Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất nước Nga mất việc vì video gây tranh cãi - 3

Khramtsova cho biết ưu tiên của cô là được phục vụ cho đất nước (Ảnh: Instagram).

Đức Hoàng

Theo RT

Đáng quan tâm
Mới nhất