Thứ ba, 11/08/2020 - 00:28

Nổ khí gas ở Mỹ, nhiều ngôi nhà bị san phẳng

Dân trí

Một phụ nữ thiệt mạng và 3 người khác nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau một vụ nổ khí gas ở thành phố Baltimore, Mỹ.

Nổ khí gas ở Mỹ, nhiều ngôi nhà bị san phẳng
Nổ khí gas ở Mỹ, nhiều ngôi nhà bị san phẳng - 1

Vụ nổ khí gas xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 10/8 theo giờ địa phương tại khu dân cư ở thành phố Baltimore, bang Maryland, Mỹ. (Ảnh: Dailymail)

Nổ khí gas ở Mỹ, nhiều ngôi nhà bị san phẳng - 2

Vụ nổ khiến ít nhất một phụ nữ thiệt mạng và 3 người khác nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Ít nhất 5 người khác, bao gồm trẻ em, vẫn đang bị mắc kẹt. (Ảnh: Twitter)

Nổ khí gas ở Mỹ, nhiều ngôi nhà bị san phẳng - 3

Báo Baltimore Sun dẫn lời giới chức cứu hỏa cho biết đây là một vụ nổ khí gas tự nhiên, song nguyên nhân chính xác của vụ việc vẫn chưa được công bố chính thức. (Ảnh: AP)

Nổ khí gas ở Mỹ, nhiều ngôi nhà bị san phẳng - 4

Ít nhất 3 ngôi nhà bị san phẳng sau vụ nổ. Những hình ảnh được công bố trên truyền thông cho thấy đống đổ nát xuất hiện tại hiện trường vụ nổ. (Ảnh: Dailymail)

Nổ khí gas ở Mỹ, nhiều ngôi nhà bị san phẳng - 5

Lực lượng cứu hỏa, cứu thương nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Họ vẫn đang tìm kiếm và tìm cách liên lạc với những người bị mắc kẹt để đưa các nạn nhân ra ngoài. (Ảnh: Reuters)

Nổ khí gas ở Mỹ, nhiều ngôi nhà bị san phẳng - 6

Các nhân viên cứu hộ trèo lên những đống đổ nát để tìm kiếm các nạn nhân. Lực lượng cứu hỏa cảnh báo người dân tránh xa hiện trường để tránh nguy cơ rò rỉ khí gas. (Ảnh: Twitter)

Nổ khí gas ở Mỹ, nhiều ngôi nhà bị san phẳng - 7

Lính cứu hỏa đã cứu được 3 người tại hiện trường vụ nổ. Nhiều người sống ở xa khu dân cư vẫn nhận thấy tác động từ vụ nổ. (Ảnh: Reuters)

Nổ khí gas ở Mỹ, nhiều ngôi nhà bị san phẳng - 8

Giới chức Công ty Điện lực và Gas Baltimore vẫn đang nỗ lực để tắt nguồn cấp khí đốt cho khu vực bị ảnh hưởng. Người phát ngôn của công ty cho biết sau khi nguồn khí gas được kiểm soát, họ sẽ bắt đầu đánh giá tình hình. (Ảnh: Reuters)

Nổ khí gas ở Mỹ, nhiều ngôi nhà bị san phẳng - 9

James E. Bentley, người phát ngôn Thị trưởng Baltimore, cho biết ông đã nắm được thông tin và chuẩn bị cho cuộc họp về vụ việc. (Ảnh: Dailymail)

Thành Đạt

Theo Dailymail