Nhật bắt kẻ giả danh bác sỹ, cưỡng hiếp 100 phụ nữ

(Dân trí) - Cảnh sát Nhật hôm nay bắt giữ một kẻ giả danh chuyên gia y tế để lừa đảo, đánh thuốc mê, sau đó cưỡng hiếp hơn 100 phụ nữ nhẹ dạ. Kẻ này quay phim hành vi đồi bại của mình, đem bán cho các nhà sản xuất phim khiêu dâm và thu về tới 85.000 USD.

 Nhật bắt kẻ giả danh bác sỹ, cưỡng hiếp 100 phụ nữ. (Ảnh minh họa:

 Nhật bắt kẻ giả danh bác sỹ, cưỡng hiếp 100 phụ nữ. (Ảnh minh họa: AFP)

Theo AFP, nghi can bị bắt hôm nay 3/2 là Hideyuki Noguchi (54 tuổi), giả danh chuyên gia y tế và nói rằng hắn thực hiện nghiên cứu về huyết áp của người khi đang ngủ.

Kẻ này đã đăng quảng cáo tìm tình nguyện viên nữ giới tham gia “dự án nghiên cứu” trên báo. Nhiều phụ nữ đã nhẹ dạ tin theo quảng cáo và liên lạc với Noguchi để tham gia vào cuộc nghiên cứu giả mạo này.

Sau khi lừa họ tới khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng, Noguchi cho các nạn nhân uống thuốc mê. Khi họ đã ngủ mê, hắn cưỡng hiếp họ và quay phim hành vi thú tính này.

Kênh truyền hình TBS của Nhật đưa tin, Noguchi đã tung các đoạn phim lên mạng và bán cho một số nhà sản xuất phim khiêu dâm. Qua đó hắn đã kiếm được hơn 10 triệu yên, tương đương 85.000 USD. 

TBS cũng cho hay Noguchi hoàn toàn không có bất kỳ bằng cấp y khoa nào. Hắn thực hiện trò lừa đảo và cưỡng hiếp trên trong 2 năm cho đến tháng 11/2013. 

Một phát ngôn viên Sở Cảnh sát Chiba, phía đông Tokyo thông báo đã xác định được ít nhất 39 nạn nhân tuổi từ vị thành niên cho đến ngoài 40 ở Tokyo, Chiba, Osaka, Tochigi và Shizuoka.

Tuy nhiên, cảnh sát cho biết Noguchi có thể đã cưỡng hiếp tới hơn 100 phụ nữ. Hiện nhà chức trách đang liên hệ với các nạn nhân này.

Thoa Phạm
Tổng hợp