1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Người phụ nữ giàu nhất Israel được “trời mách bảo”

(Dân trí) - Shari Arison, người phụ nữ giàu nhất Israel và hiện đang là cổ đông nắm quyền kiểm soát ngân hàng lớn thứ hai nước này, cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình rằng bà nhận được các thông điệp “từ trên trời” và nhìn thấy trước được mọi việc.

Người phụ nữ giàu nhất Israel được “trời mách bảo” - 1
Shari Arison thừa kế hàng tỉ USD từ cha.
 
“Trong suốt nhiều năm, tôi đã nhận được các thông điệp (của Chúa trời). Tôi nhìn thấy nhiều điều trước khi chúng xảy ra”, bà Arison cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên kênh Channel Two được phát sóng vào cuối ngày thứ bảy vừa qua tại Israel.

 

“Tôi được trao tặng món quà này là để nhìn thấy trước thời gian, chứ không để điều hành, buôn bán kiếm nhiều tiền hay dẫn dắt thế giới”.

 

Người phụ nữ gốc Mỹ-Israel này cùng với anh em trai được thừa kế hàng tỉ USD từ người cha quá cố, Ted Arison. Ông Arison đã gây dựng tập đoàn Carnival Corp, nhà điều hành tàu du lịch lớn nhất thế giới.

 

Hiện bà Shari Arison còn đang là cổ đông lớn nhất của Bank Hapoalim và cũng điều hành công ty xây dựng lớn nhất Israel, Housing and Construction.

 

“Có nhiều người nhận được thông điệp (của Chúa trời) trên thế giới này. Với tôi, thông điệp đó hiện ra qua một bức tranh, một lời nói, trong giấc ngủ…”, bà nói. “Tôi đã nhận trực tiếp những thông điệp từ bên trên”, bà chỉ tay nói.

 

Bà Arison cũng nổi tiếng ở Israel về lòng bác ái. Bà cho biết, hai năm trước bà nhận được một thông điệp rằng sẽ có một cuộc khủng hoảng kinh tế và mọi người sẽ “phát điên”.

 

Tuần này, bà Arson sẽ ra mắt cuốn sách đầu tiên ở Israel, có tựa đề Birth - When the Spiritual and the Material Come Together,  kể chi tiết về hành trình tinh thần cũng như trong kinh doanh của bà. Bà bắt đầu viết cuốn sách dựa trên giả thuyết là thế giới đang “sụp đổ” bởi sự tham lam vô độ.

 

Phan Anh

Theo Reuters