1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Người đàn ông bị bắt giữ vì phàn nàn thời tiết ở Kuwait

Minh Phương

(Dân trí) - Một người đàn ông Ai Cập đã bị cảnh sát Kuwait bắt giữ sau khi đăng video phàn nàn về thời tiết ở nước này lên mạng xã hội.

Người đàn ông bị bắt giữ vì phàn nàn thời tiết ở Kuwait - 1

Kuwait đang trải qua giai đoạn nắng nóng và chứng kiến nhiều trận bão cát (Ảnh minh họa: Kuwait Times).

Bộ Nội vụ Kuwait ngày 27/6 cho biết đã bắt giữ và sẽ có hành động pháp lý cần thiết đối với một nam công dân Ai Cập sau khi người này phàn nàn về thời tiết ở Kuwait trong một đoạn video chia sẻ trên mạng xã hội. Giới chức Kuwait cho rằng, đó là những lời lẽ "xúc phạm".

Theo hãng tin ABC News, vài ngày trước đó, người đàn ông này đã đăng tải trên ứng dụng mạng xã hội TikTok một đoạn video phàn nàn về thời tiết bão cát ở Kuwait. "Tôi đang trong một trận bão cát, tôi không thể nhìn thấy gì phía trước", người đàn ông nói trong đoạn video cho thấy bão cát mù mịt như sương trên một tuyến đường cao tốc ở Kuwait. Người này nói thêm: "Tốt thôi, Kuwait, tốt thôi". 

Đoạn video đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt theo dõi trên.  và cũng kéo theo những phản ứng trái chiều. Một số người ủng hộ quan điểm của người đàn ông Ai Cập bằng việc đăng video chửi thề thời tiết đặc thù ở Kuwait.

Kuwait đang trải qua giai đoạn nắng nóng với nền nhiệt dao động từ 45-50 độ C. Thời tiết khô nóng và gió lớn kéo theo các trận bão cát.