Nam du khách tử vong khi xem múa thoát y

(Dân trí) - Một du khách người Anh đã tử vong do lên cơn đau tim khi đang xem biểu diễn tại một câu lạc bộ múa thoát y tại Thái Lan hôm 18/4.


Nhân viên quán bar sơ cứu cho du khách người Anh song không thành. (Ảnh: Dailymail)

Nhân viên quán bar sơ cứu cho du khách người Anh song không thành. (Ảnh: Dailymail)

Dailymail cho biết, nạn nhân là một người đàn ông chừng 60 tuổi, là du khách người Anh. Sự việc xảy ra tại một quán bar trong phố đèn đỏ Soi Cowboy ở thủ đô Bangkok của Thái Lan hôm 18/4.

Các nhân chứng cho biết, người đàn ông này ngồi cạnh sân khấu biểu diễn và dùng một chiếc gậy bằng bọt biển để cổ vũ các vũ công múa thoát y trước khi ngã gục xuống sàn. Các nhân viên của quán bar đã lập tức hỗ trợ hồi sức cho người đàn ông trên song bất thành.

Một nữ nhân viên quán bar kể lại: "Ông ấy cũng bình thường như bất cứ vị khách nào khác. Ông ấy ngồi ngay cạnh sàn diễn và hứng thú cổ vũ. Có một thứ đồ chơi giống như cây gậy chỉ huy của cảnh sát, nhưng bằng bọt biển. Ông ấy chơi với nó và sau đó ông ấy bất ngờ ngừng lắc lư, đổ rạp về phía trước".

Các bác sĩ sau đó cho biết, nạn nhân tử vong do một cơn đau tim. Thi thể của nam du khách đã được chuyển tới bệnh viện để phục vụ quá trình giám định pháp y. Đại sứ quán Anh tại Bangkok đã được thông báo về sự việc liên quan đến công dân này.

Minh Phương

Theo Dailymail

Tin liên quan