Hoàng tử bé nước Anh nhoài người sờ thú túi

(Dân trí) - Hoàng tử George 8 tháng tuổi đã cố gắng đưa tay để sờ một con thú túi khi được bố mẹ - Hoàng tử Anh William và Công nương Catherine - đưa tới thăm vườn thú ở Úc.

Hoàng tử George thích thú với con thú túi.

Hoàng tử George thích thú với con thú túi.

Vợ chồng Hoàng tử William hôm 20/4 đã đưa con trai 8 tháng tuổi tới vườn thú Taronga ở Sydney để xem một con thú có túi có đôi tai to và hình dáng giống loài chuột. Con thú này được đặt theo tên của Hoàng tử George.

Tiểu Hoàng tử nước Anh tỏ ra thích thú khi nhìn thấy con thú có túi. Cậu bé đã bày tỏ sự phấn khích khi được đưa tới gần con vật. Nhưng Hoàng tử William và Công nương Catherine đã cảnh báo nhân viên vườn thú Paul Davies về hành động của con trai khi Hoàng tử bé cố gắng nhoài người để chộp lấy tai của con thú túi.

Hoàng tử George rõ ràng tỏ ra thích thú với chuyến thăm vườn thú. Khi được mẹ bế trên tay tới vườn thú, cậu bé nhìn quanh đám đông với vẻ phấn khích và liên tục khua chân múa tay.

Tuy nhiên, George dường như chỉ thích “hàng thật”. Bằng chứng là khi được mẹ đưa cho một con thú túi bằng bông, cậu bé đã ném ngay xuống đất trước sự ngỡ ngàng của bố mẹ và đám đông.

Gia đình Hoàng tử Anh William hiện đang có chuyến thăm Úc kéo dài ngày 10 ngày.

Xem video:Cũng trong chuyến thăm vườn thú Taronga ở Sydney, Hoàng tử William và Công nương Catherine đã thể hiện tình yêu với động vật khi vuốt ve một con gấu túi 2 tuổi tên gọi Leuca. Nhưng lần này, Hoàng tử George không được tháp tùng bố mẹ.

Xem video:An Bình
Theo Telegraph