Hé lộ ảnh "độc" Công nương Diana khiêu vũ cùng sao Hollywood

(Dân trí) - Thế giới từng bất ngờ bởi bức ảnh Công nương Diana của nước Anh khiêu vũ với nam tài tử John Travolta. Nhưng mới đây, đã có thêm nhiều bức ảnh tương tự chưa từng được công bố của “bông hồng nước Anh” với các ngôi sao nam khác của Hollywood.

Thời điểm của buổi khiêu vũ trong những bức ảnh vừa công bố cũng trùng với dịp Công nương của hoàng gia Anh tới dự buổi tiệc tối tại Nhà Trắng, tháng 9/1985.

Hé lộ ảnh độc Công nương Diana khiêu vũ cùng sao Hollywood
Công nương Diana khiêu vũ cùng diễn viên Clint Eastwood (phải) trong khi Thái tử Charles (trái) khiêu vũ cùng một phụ nữ váy xanh

Tại buổi tiệc đó, Diana không chỉ có những bước nhảy uyển chuyển với nam diễn viên John Travolta mà còn sánh bước cùng các ngôi sao Tom Selleck và Clint Eastwood.

Ở tuổi 24, Công nương của nước Anh khi đó trông không thực sự thoải mái, nhưng sau đó đã trở thành biểu tượng của thời trang thế giới trong bộ váy đen quyến rũ của nhà thiết kế Victor Edelstein. Tháng 3 vừa qua, chiếc váy này đã được ban đấu giá với mức 240.000 bảng Anh (tương đương 7,7 tỷ đồng).

Những bức ảnh được chụp bởi phóng viên ảnh của Nhà Trắng Pete Souza vừa xuất hiện trong một bộ phim tài liệu của đài Channel 4 về những bộ váy của Diana.

Trong một bức ảnh, tay trái của Diana vịn vai Selleck trong khi tay phải nắm nhẹ tay của diễn viên này.

Diana trông không thực sự thoải mái khi nhảy cùng diễn viên Tom Selleck
Diana trông không thực sự thoải mái khi nhảy cùng diễn viên Tom Selleck

Selleck, nổi tiếng nhất với các loạt phim truyền hình Magnum, P.I, thì lộ rõ vẻ mặt rạng rỡ khi được cùng nhảy với Công nương của nước Anh.

Tại buổi tiệc tối này, Tổng thống Mỹ khi đó Ronald Reagan cũng tham dự và ông từng bị một phen ngượng chín mặt khi quên tên của Diana trong bài phát biểu sau bữa tiệc.

“Cho phép tôi được bày tỏ sự chúc mừng tới Thái tử Charles khi sinh nhật của ngài sẽ đến sau 5 ngày nữa, đồng thời chúng tôi bày tỏ sự vui mừng lớn lao khi…à…Công nương David - Công nương Diane - đã có mặt ở đây trong chuyến thăm đầu tiên tới Mỹ”, Tổng thống Reagan lúng túng nói.

Một số bức ảnh Công nương Diana khiêu vũ tại Nhà Trắng

Công nương Diana khiêu vũ cùng diễn viên John Travolta
Công nương Diana khiêu vũ cùng diễn viên John Travolta
Công nương Diana khiêu vũ cùng Tổng thống Mỹ Reegan năm 1995
Công nương Diana khiêu vũ cùng Tổng thống Mỹ Reegan năm 1995
Công nương Diana khiêu vũ cùng Tổng thống Mỹ Reegan năm 1995

Thanh Tùng
Theo Daily Mail

Đang được quan tâm