Hãi hùng khoảnh khắc thang cuốn "nuốt chửng" người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ

(Dân trí) - Một kênh truyền hình Anh đã phát đoạn video ghi lại cảnh một chiếc thang cuốn ở Thổ Nhĩ Kỳ gặp trục trặc và “nuốt chửng” một người đàn ông đang bước lên.

Hãi hùng khoảnh khắc thang cuốn "nuốt chửng" người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ
Hãi hùng khoảnh khắc thang cuốn nuốt chửng người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ - 1

Giây phút người đàn ông trước khi bị thang cuốn "nuốt chửng" (Ảnh: Dailymail)

Kênh truyền hình Channel 5 của Anh ngày 12/8 đã phát một chương trình tổng hợp những vụ tai nạn xảy ra với thang cuốn và thang máy, trong đó có khoảnh khắc một người đàn ông gặp nạn trong hệ thống tàu điện ngầm ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Đoạn video ngắn cho thấy vụ việc xảy ra khi ga tàu điện ngầm đang đông đúc người qua lại và mọi người đang mải mê di chuyển trong giờ tan tầm. Tuy nhiên, trục trặc đã xảy ra khi một phần thang cuốn bị sập xuống vào lúc một người đàn ông bước lên.

Dù người này đã cố gắng bám vào phần tay vịn thang máy nhưng vẫn bị cuốn xuống lỗ hổng rất lớn và nhanh chóng bị “nuốt chửng” chỉ trong vài giây.

Theo Channel 5, người đàn ông bị kẹt trong thang cuốn 1 giờ đồng hồ. Sau đó, anh được giải thoát và được đưa tới bệnh viện kiểm tra với chấn thương nhẹ.

Channel 5 cho biết, ga tàu điện ngầm Istanbul đã đặt biển cảnh báo gần thang máy bị hỏng trước khi tai nạn xảy ra nhưng dường như những người trong đoạn video đã phớt lờ hoặc không nhận ra được thông điệp.  

Đoạn video đã khiến dư luận Anh “sốc”. “Không ai dám đi thang cuốn nữa sau khi xem xong video này. Như này là quá đủ để khiến mọi người đi thang bộ trong tương lai”, một người dùng bình luận.

Đức Hoàng

Theo Dailymail

Tin liên quan