Thứ ba, 23/07/2019 - 12:01

Hãi hùng cảnh người phụ nữ Trung Quốc mất chân vì kẹt vào thang cuốn

Dân trí

Một phụ nữ Trung Quốc đã bị mất 1 chân trong trung tâm thương mại sau khi bà bị mắc kẹt vào một thang cuốn đang di chuyển.

Hãi hùng cảnh người phụ nữ Trung Quốc mất chân vì kẹt vào thang cuốn
Hãi hùng cảnh người phụ nữ Trung Quốc mất chân vì kẹt vào thang cuốn - 1

Bậc thang sụp xuống khiến người phụ nữ ngã và mắc kẹt vào thang cuốn (Ảnh: Asiawire)

Dailymail đưa tin, vụ việc xảy ra vào ngày 20/7 tại thị trấn A Thành, Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc khi một người phụ nữ bị mắc kẹt trong khoảng trống của một thang cuốn đang di chuyển. Đoạn video ghi lại vụ việc đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Theo China News, các nhân viên cứu hộ đã mất tới 30 phút để giải thoát cho người phụ nữ khoảng 60 tuổi này. Vụ tai nạn khiến phần chân trái từ đầu gối trở xuống của người phụ nữ bị rời ra trong khi chân phải của bà thị chấn thương nghiêm trọng.

Trả lời Pear Video, một người đàn ông tự nhận là người thân của nạn nhân nói rằng người phụ nữ gặp tai nạn khi đang cùng em gái đi thang cuốn lên một khu tổ hợp mua sắm. Người đàn ông nói rằng thang cuốn đang hoạt động bình thường thi đột nhiên một bậc thang làm bằng kim loại dưới chân bà bị trục trặc, khiến người phụ nữ ngã xuống và chân bị kẹt xuống hệ thống vận hành thang cuốn ở dưới. Người này cũng nói rằng thân nhân của ông đã cố rút chân ra nhưng vô ích.

Tuy nhiên, các nhân chứng ở hiện trường lại cung cấp một câu chuyện khác. Họ cho biết vụ tai nạn xảy ra khi các nhân viên kỹ thuật đang sửa chữa thang cuốn, tuy nhiên nạn nhân vẫn phớt lờ và sử dụng.

“Thang cuốn đang được sửa và có hàng rào chắn xung quanh. Bà ấy đã bỏ hàng rào và bước lên thang”, một nhân chứng giấu tên cho hay.

Một phụ nữ khác nói: “Họ vẫn đang kiểm tra xem thang cuốn có hoạt động ổn hay không. Bà ấy vẫn cố tình bước lên. Bậc thang đã bị hỏng khi bà ấy dẫm lên”.

Truyền thông Trung Quốc nói rằng người phụ nữ đã ổn định trở lại sau khi được cấp cứu tuy nhiên không rõ liệu các bác sĩ có nối lại chân cho bà hay không.

Giới chức địa phương đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đức Hoàng

Theo Dailymail