Đệ nhất phu nhân Melania Trump hứng chỉ trích vì đi giày cao gót làm vườn

(Dân trí) - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump vấp phải chỉ trích sau khi bà đăng tải trên mạng xã hội những bức ảnh cho thấy bà mặc thời trang hàng hiệu, đi giày cao gót để làm vườn.


Bà Melania đi giày cao gót, mặc váy hàng hiệu khi làm vườn. (Ảnh: Twitter)

Bà Melania đi giày cao gót, mặc váy hàng hiệu khi làm vườn. (Ảnh: Twitter)

Theo Sputnik, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngày 28/8 đã đăng tải trên tài khoản Twitter những hình ảnh cho thấy bà cùng các hậu duệ của hai cựu tổng thống trồng cây xanh bên trong khuôn viên phía nam Nhà Trắng.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý là trang phục của bà Melania. Bà Melania được nhìn thấy đi một đôi giày cao gót màu hồng mà theo cư dân mạng là một đôi Louboutin có giá 700 USD, cùng với chân váy hoa thương hiệu Valentino có giá khoảng 1.200 USD.

Trong khi nhiều người cho rằng thời trang này không phù hợp với công việc làm vườn, những người khác lại khen ngợi gu thời trang tinh tế của bà Melania.


(Ảnh: Twitter)

(Ảnh: Twitter)

Đây không phải lần đầu tiên trang phục của bà Melania khiến cộng đồng mạng tranh cãi. Năm ngoái, bà cũng vấp phải chỉ trích khi đi giày cao gót thăm vùng bị ảnh hưởng bởi bão. Mặt khác, bà Melania cũng nhận được nhiều lời khen ngợi với phong thời trang hiện đại.

Minh Phương

Theo Sputnik

Bài liên quan
Đang được quan tâm