Thứ sáu, 22/09/2017 - 07:10

Đệ nhất ái nữ Mỹ từng trầm cảm sau sinh

Dân trí

Con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump, Ivanka Trump, tiết lộ cô từng mắc chứng trầm cảm sau sinh 3 người con và đó là thời gian vô cùng thử thách với cô.


Con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump, Ivanka Trump (Ảnh: AFP)

Con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump, Ivanka Trump (Ảnh: AFP)

Telegraph cho biết, Đệ nhất ái nữ của Mỹ Ivanka Trump mới đây đã có cuộc trả lời phỏng vấn với chương trình Dr. Oz Show.

Cô chia sẻ: “Sau mỗi lần sinh con, tôi đều có chút triệu chứng trầm cảm sau sinh. Đây là thời gian vô cùng thử thách về cảm xúc bởi tôi cảm giác như mình không thể cáng đáng cùng lúc vai trò của một người mẹ, một lãnh đạo doanh nghiệp. Nhiều thứ đến cùng một lúc khiến tôi càng cảm thấy khó khăn hơn”.

Việc cô Ivanka sẵn sàng chia sẻ mình từng bị trầm cảm sau sinh đã gây được nhiều sự chú ý từ dư luận nhằm nâng cao nhận thức về căn bệnh này.


Ivanka có 3 người con. (Ảnh: CNP)

Ivanka có 3 người con. (Ảnh: CNP)

Ivanka, 35 tuổi, là con gái lớn của Tổng thống Trump. Cô hiện có 3 người con là Arabella (6 tuổi), Joseph (3 tuổi) và Theodore (1 tuổi). Cô cùng chồng là Jared Kushner đều là cố vấn của Tổng thống Trump.

Mặc dù có văn phòng riêng trong Nhà Trắng, song Ivanka tuyên bố làm việc không lương. Với vai trò là cố vấn Tổng thống, cô Ivanka thường xuất hiện cùng cha trong nhiều sự kiện quan trọng.

Minh Phương

Theo Telegraph