1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

DDG - Tình yêu đích thực của Công nương Diana (1)

(Dân trí) - Công nương Diana đã ra đi cùng với Dodi Al-Fayed trong một vụ tai nạn thảm khốc tại Paris, nhưng trong trái tim nàng lại ngự trị hình bóng một người đàn ông khác. Và mới đây, người hầu tin cậy của Công nương đã tiết lộ tất cả những cuộc hẹn hò bí mật của nàng với một người đàn ông mà nàng gọi là “DDG”.

“DDG” là viết tắt của “drop dead goreous” - có nghĩa là rất đẹp. Vậy người đàn ông mà nàng đặt cho cái tên mỹ miều đó là ai?

 

Cuốn sách mới xuất bản của người hầu của Công nương Diana, Paul Burrell, đã tiết lộ tất cả. Cuốn sách dày 285 trang có cả những bức ảnh chụp phòng riêng của cố công nương tại Cung điện Kensington, phòng khách, phòng trang điểm, và thậm chí cả bộ sưu tập gấu bông trong phòng ngủ của nàng. Cùng với đó là cuộc sống tình cảm riêng tư của nàng, những mối tình bí mật và cả những mối tình không còn là bí mật nữa.

 

 

DDG - Tình yêu đích thực của Công nương Diana (1) - 1
 

Diana và người hầu Paul Burrel.

Theo cuốn sách, mặc dù Công nương Diana thiệt mạng trong vụ tai nạn xe hơi ở Paris vào ngày 31/8/1997 bên cạnh Dodi Al-Fayed, nhưng người tình lãng mạn của cuộc đời nàng lại không phải là Dodi.

 

“Tình yêu thực sự của nàng, người bạn tâm hồn của nàng, lại là nhà phẫu thuật tim có tên gọi Hasnet Khan,” Burrell cho biết trong một buổi phỏng vấn với ABC News. “Công nương đã gặp anh ấy khi đến thăm một người ở bệnh viện Hoàng gia Brompton. Khi cửa chiếc thang máy sắp đóng lại thì có ai đó chặn chân vào. Cửa mở, và Công nương đã nhìn sâu vào mắt Hasnet Khan và nói: “Tôi biết là anh ở đây.”

 

 

DDG - Tình yêu đích thực của Công nương Diana (1) - 2
 

Bìa cuốn sách "The way we were"

 của Burrel.

“The way we were” là cuốn sách được ra mắt công chúng vào ngày 12/9 vừa qua. Với Hoàng gia Anh đây là một hành động phản bội khác của Burrel. Trước đó anh đã cho xuất bản cuốn sách về cuộc sống của mình với Công nương Diana, “Nghĩa vụ hoàng gia”, cuốn sách khiến cả Hoàng gia Anh nổi cơn thịnh nộ.

 

Năm 2002, người hầu 10 năm của Công nương Diana, Burrel, đã phải ra hầu toà vì ăn trộm hàng trăm món đồ của nàng. Tuy nhiên cuối cùng vụ việc chẳng đi đến đâu, bởi không ai khác, chính Nữ hoàng Elizabeth đã đứng ra can thiệp. Lý do là bà "chợt" nhớ ra Burrel từng nói với bà rằng anh giữ những vật dụng đó đế để bảo vệ chúng. Nhưng với nhiều người, lý do chính là vì Hoàng gia Anh sợ Burrel sẽ tiết lộ quá nhiều bí mật .

 

Nhưng cuối cùng, giờ đây Burrel đã làm điều đó.

  

Diana và Dodi: Tình yêu hay chỉ là bạn tốt?

 

 

DDG - Tình yêu đích thực của Công nương Diana (1) - 3
 

Công nương Diana và Dodi.

Trong cuốn sách mới xuất bản, Burrel tiết lộ rằng mối quan hệ giữa Công nương và Dodi Al-Fayed là do chính người cha của Dodi, Mohammed Al-Fayed, đạo diễn. Và tất cả những gì hai người có không có gì khác ngoài một chuyến đi nghỉ đầy lãng mạn mà báo chí từng được chứng kiến. Burrel còn cho biết, Diana từng tâm sự với anh rằng “Nghĩ đến một cuộc hôn nhân khác nữa làm tôi nổi da gà.”

 

“Công nương mới chỉ quen biết Dodi Al-Fayed 26 ngày, và anh ta mới chỉ ở Cung điện Kensington có 10 phút.” – Burrell cho biết qua cuộc phỏng vấn với ABC News. “Đó không phải là mối tình vĩ đại, đúng không?”

 

Trong cuốn sách của mình Burrel cho biết, chỉ trong có vài tuần mà Dodi làm cho Diana chết ngạt trong đống quà, nào là vòng cổ kim cương, vòng tay ngọc trai, khuyên tai Bulgari, đến nỗi Công nương Diana không khỏi lo lắng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

 

DDG - Tình yêu đích thực của Công nương Diana (1) - 4
 

Kỳ nghỉ lãng mạn cuối cùng của Công nương Diana.

“Tôi phải làm gì hả Paul, nếu đó là một chiếc nhẫn?” - Diana hỏi người hầu của mình.

 

Và Paul Burrel đã khuyên Diana không nên từ chối nó, nhưng hãy đeo vào ngón thứ tư bên tay phải, như một chiếc nhẫn của tình bạn.

 

Theo Paul Burrel, thì cuối cùng sự việc đã xảy ra đúng như vậy. Dodi Al-Fayed đã tặng Bông hồng xứ Wales một chiếc nhẫn vàng đính kim cương trị giá 5.000 USD. Và khi ra đi Diana đã đeo chiếc nhẫn ấy trên tay phải.

 

Tuy nhiên, Burrel cho biết thêm điều đó cũng không đủ ngăn được cha của Dodi tung tin hai người chuẩn bị đính hôn và sẽ tuyên bố kế hoạch kết hôn vào tuần đầu tiên của tháng 9 năm đó.

 

Phần II

PV

Theo ABC