Con gái cựu thủ tướng Ukraine xe duyên với rocker Anh

Nữ thủ tướng mới mất chức của Ukraine Yulia Tymoshenko hôm qua đã chứng kiến lễ thành hôn của cô con gái Yevhenia với chàng ca sĩ rock người Anh Sean Carr.

Cô dâu 25 tuổi, còn chú rể 36 tuổi. Lễ cưới diễn ra tại một nhà thờ Chính thống giáo ở thủ đô Kiev của Ukraine. Sau đó Carr dẫn cô dâu của mình ra mắt mọi người giữa tiếng chuông nhà thờ và kèn túi của người Scotland.

 

Yulia Tymoshenko mất ghế thủ tướng khi Tổng thống Viktor Yusshchenko sa thải toàn bộ nội các của bà hồi tháng trước.

 

Những người đến chúc mừng tân lang tân nương - trong đó có nhiều cụ bà Ukraine - hô lớn “hạnh phúc” bằng cả tiếng Ukraine và tiếng Anh. Hai người nhấp champagne và Carr ném ly xuống đất trước sự hài lòng của bà mẹ vợ.

 

Dân chúng nhiều người đến để ngắm Yulia Tymoshenko, thường ngày vẫn có kiểu tóc tết vấn quanh đầu đặc trưng, lần này buông tóc xuống hai vai.

 

 

Con gái cựu thủ tướng Ukraine xe duyên với rocker Anh - 1
 

Cựu thủ tướng tuyên bố sẽ

giành lại ghế của mình trong

cuộc bầu cử tháng 3 tới.

“Người phụ nữ như Yulia cả 100 năm mới chỉ có một”, Lyudmila Zaleskaya, 61 tuổi, tấm tắc. “Chính phủ của chúng ta nên tự hào vì có một người như bà. Tôi ở đây vì Yulia”.

 

Đôi uyên ương quen nhau tại một khu nghỉ mát ở Ai Cập. Yevhenia Tymoshenko là sinh viên tại Đại học Kinh tế London, còn Carr - một anh chàng từng làm nghề bán giày - là ca sĩ trong ban nhạc metal rock Death Valley Screamers (Những kẻ gào thét ở Thung lũng Tử thần).

 

Carr đến Ukraine vào lúc đỉnh điểm Cách mạng Da cam hồi tháng 12. Tại đây, anh gặp bà mẹ vợ tương lai - “nữ thần của cách mạng” và chứng kiến cảnh đám đông hào hứng hưởng ứng các bài phát biểu của bà tại Quảng trường Độc lập của Kiev.

 

Carr đã chuyển chiếc xe máy phân khối lớn Harley-Davidson và chú chó săn khổng lồ của mình đến ngôi nhà mới ở ngoại ô Kiev, nơi anh sẽ sống cùng người vợ trẻ. Bà mẹ vợ mà anh gọi là “mama” (mẹ) cũng ở đây. Trong khi nhiều người Ukraine tỏ ra kinh ngạc về việc chọn chồng của cô Yevhenia, bà Tymoshenko bình luận: “Cậu ấy là một người tốt và cậu ấy yêu con gái tôi, đó mới là điều quan trọng nhất”. Dự kiến sau đám cưới ở Ukraine sẽ là chuyến đi về quê của Carr ở Yorkshire, Anh.

  

Theo M.C.

Vnexpress/BBC

Đang được quan tâm