Thứ bảy, 27/08/2016 - 20:51

Cháy lớn ở Nga, 17 người thiệt mạng

Dân trí

Một vụ hỏa hoạn kinh hoàng đã xảy ra tại một nhà kho ở đông bắc Moscow, Nga khiến ít nhất 17 người thiệt mạng, RT đưa tin ngày 27/8.

Cháy lớn ở Nga, 17 người thiệt mạng

Khói bốc lên từ nhà kho nơi xảy ra vụ hỏa hoạn ở đông bắc Moscow (Ảnh: RT)
Khói bốc lên từ nhà kho nơi xảy ra vụ hỏa hoạn ở đông bắc Moscow (Ảnh: RT)

Theo RT, Bộ Tình trạng khẩn cấp của Nga đã xác nhận có 16 người thiệt mạng sau vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà kho của một xưởng in ở phía đông bắc Moscow. Sau đó, một nạn nhân khác cũng đã tử vong khi đang trên đường tới bệnh viện cấp cứu, nâng tổng số người tử vong lên 17 người. Ngoài ra, 12 người khác đã được giải cứu khỏi đám cháy.

“Sau khi ngọn lửa được dập tắt, các nhân viên cứu hộ đã phải đập tường để tiếp cận hiện trường và tìm thấy 16 thi thể tại đây”, thông báo của Bộ Tình trạng khẩn cấp cho biết.

Giới chức Moscow và các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ cháy, Thị trưởng Moscow Sergey Sobyanin cho biết thêm.

“Một vụ hỏa hoạn xảy ra ở gần đường cao tốc Altyevskoye. Không may là có nhiều nạn nhân. Chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra vụ việc”, ông Sobyanin viết trên Twitter.

Trong khi đó, TASS dẫn một nguồn tin từ cơ quan hành pháp của Nga cho biết, thông tin ban đầu cho thấy tất cả các nạn nhân đều là công nhân nhập cư làm việc và sống tại nhà kho bị cháy.

Hãng thông tấn RIA Novosti cho biết vụ hỏa hoạn xảy ra khi các nạn nhân đang ngủ, họ tử vọng do hít phải khói độc từ đám cháy.

Thành Đạt

Theo RT

Đáng quan tâm
Mới nhất