Thứ tư, 01/11/2017 - 16:01

Bất ngờ với tạo hình siêu nhân của Thủ tướng Canada

Dân trí

Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã khiến nhiều người bất ngờ khi hóa thân thành nhân vật siêu nhân anh hùng trong dịp lễ Halloween năm nay.

Gia đình Thủ tướng Justin Trudeau hóa trang thành các nhân vật đặc biệt trong dịp lễ Halloween (Ảnh: Trudeau Instagram)
Gia đình Thủ tướng Justin Trudeau hóa trang thành các nhân vật đặc biệt trong dịp lễ Halloween (Ảnh: Trudeau Instagram)

The CBC, trên đường tới dự phiên họp của Hạ viện Canada hôm qua 31/10, Thủ tướng Justin Trudeau đã khiến nhiều người bất ngờ với tạo hình đặc biệt của ông trong ngày lễ Halloween.

Thủ tướng Trudeau đã để một kiểu tóc khác so với ngày thường, mặc áo vest xanh với cà vạt đỏ và đeo kính. Khi gặp các phóng viên, nhà lãnh đạo Canada còn lấy tay “xé áo” sơ mi, để lộ một áo khác màu xanh nước biển có in chữ S trước ngực. Đây là trang phục biểu tượng của nhân vật siêu nhân anh hùng trong các bộ phim điện ảnh ăn khách.

Đây không phải lần đầu tiên Thủ tướng Trudeau hóa trang thành một nhân vật nổi tiếng trong dịp lễ Halloween. Năm ngoái, ông từng hóa thân thành phi công giống một nhân vật trong cuốn sách dành cho trẻ em.

Ông Justin Trudeau, 46 tuổi, là thủ tướng thứ 23 của Canada và là con trai của cựu Thủ tướng Pierre Trudeau. Ông đã kết hôn với bà Sophie Gregoire vào năm 2005 và cặp đôi hiện có 3 người con. Ông là một trong những thủ tướng trẻ nhất của Canada và được ngưỡng mộ vì tài năng cũng như sự thân thiện với người dân.

Thủ tướng Trudeau vẫn được xem là một trong những nhà lãnh đạo quyến rũ nhất thế giới. Ông cũng từng nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài điển trai và năng lực lãnh đạo của một chính trị gia dù tuổi đời còn khá trẻ.

Thành Đạt

Theo CBC