8 người chết do xả súng tại Missouri, Mỹ

(Dân trí) - Giới chức địa phương cho biết 8 người tử vong và 1 người đã bị thương sau hàng loạt vụ xả súng tại vùng nông thôn phía nam bang Missouri, Mỹ tối 26/2.

8 người chết do xả súng tại Missouri, Mỹ

Cảnh sát tìm thấy các thi thể nạn nhân ở nhiều ngôi nhà khác nhau gần hạt Tyrone, bang Missouri, Mỹ. (Ảnh: BBC)

Khoảng 22h15 hôm 26/2 (giờ địa phương), các nhân viên văn phòng cảnh sát trưởng quận Texas nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ một cô gái trẻ từ hạt Tyrone, nói rằng sau khi nghe thấy nhiều tiếng súng nổ trong nhà, cô đã chạy sang nhà hàng xóm để liên lạc với các nhà chức trách.

Khi đến nơi, cảnh sát tìm thấy 2 thi thể trong ngôi nhà của cô gái báo tin. Tiếp tục tìm kiếm tại Tyrone và các khu vực lân cận, họ tìm thấy 6 thi thể nạn nhân khác cùng 1 người bị thương trong 4 căn hộ khác. Cảnh sát đã đưa nạn nhân bị thương đến một bệnh viện gần đó để cấp cứu.

Các quan chức tin rằng họ đã tìm thấy thi thể của kẻ xả súng trong một chiếc xe đỗ gần một trong những hiện trường án mạng gần hạt Shannon. Thi thể của nghi phạm được xác định là một người đàn ông 36 tuổi đến từ Tyrone, được cho là đã tự sát.

Hiện chưa rõ mối quan hệ giữa kẻ xả súng và các nạn nhân. Cảnh sát quận và bang sẽ tổ chức họp báo để công bố thêm chi tiết.

Sau vụ việc, cảnh sát đã gõ cửa từng nhà để đề nghị người dân nâng cao cảnh giác và chú ý an ninh tại nơi ở.

Nghi Phương
Theo BBC