1. Dòng sự kiện:
  2. Ông Trump bị ám sát hụt
  3. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024
  4. Chiến sự Nga - Ukraine

7 người bị thương trong một vụ xả súng ở Philadelphia, Mỹ

Ít nhất 7 người, bao gồm 3 trẻ em đã bị thương trong một cuộc tấn công bằng súng tại phía tây thành phố Philadelphia, khi đang tổ chức một buổi dã ngoại.

Vụ việc xảy ra gần như đồng thời với vụ tấn công tại Detroit, Mỹ vào chiều ngày 20-6 khiến 1 người bị giết và 9 người bị thương.

Tối thiểu 7 người, bao gồm 3 trẻ em đã bị thương trong vụ tấn công này
Tối thiểu 7 người, bao gồm 3 trẻ em đã bị thương trong vụ tấn công này

Cảnh sát địa phương cho biết, có vẻ như hung thủ đã xả súng một cách ngẫu nhiên vào bất cứ ai trên đường bằng một khẩu súng ngắn.

Không may, một bé gái 18 tháng tuổi đã bị thương ở cổ và được đưa ngay tới bệnh viện nhi gần nhất, trong khi một cô bé 11 tuổi cũng bị bắn vào đầu gối và một cậu bé 13 tuổi khác bị thương ở vai.

Tuy nhiên, tin tức cập nhật cho biết hiện sức khỏe của cả 3 hiện đã ở trạng thái ổn định. Bên cạnh đó, độ tuổi của các nạn nhân khác cũng được xác định: một nạn nhân 22 tuổi, hai người 26 tuổi và một người 46 tuổi. Trong đó, một người đàn ông 26 tuổi đã bị bắn nhiều phát đạn và tình trạng của người này vẫn chưa được cập nhật cho đến giờ.

Hiện, vẫn chưa có nghi phạm nào liên quan tới vụ việc bị bắt, nhưng các nhà chức trách tin rằng hung thủ không phải là một trong các thành viên của buổi dã ngoại vào tối hôm đó. Hiện trường xảy ra vụ việc được cho là “hỗn loạn và khủng khiếp”.
Theo Ngọc Uyên/RT
An ninh Thủ đô