66 xe hơi Mỹ đâm liên hoàn giữa bão tuyết kỷ lục

(Dân trí) - Vụ đâm liên hoàn liên quan tới 66 xe hơi trên đường cao tốc ở bang Pennsylvania, Mỹ đã làm 3 người chết, giữa lúc bão tuyết kỷ lục đang đổ bộ khu vực đông bắc Mỹ.

66 xe hơi Mỹ đâm liên hoàn giữa bão tuyết kỷ lục - 1

Gần 70 ô tô đâm liên hoàn nằm ngổn ngang trên đường cao tốc Mỹ (Ảnh: Cảnh sát Pennsylvania)

Theo Fox, vụ việc xảy ra vào ngày 16/12 trên đường cao tốc liên bang I80 ở hạt Clinton. Yahoo News dẫn lời cảnh sát Pennsylvania, 66 xe hơi đã đâm nhau trên đường, khiến ít nhất 3 người thiệt mạng và đoạn đường cao tốc bị chặn trong nhiều giờ.

Chính quyền địa phương không nêu rõ vụ việc có liên quan tới thời tiết hay không, nhưng họ phát đi khuyến cáo yêu cầu người dân "ở nhà và không di chuyển trừ khi có việc hoàn toàn cấp thiết".

Theo Fox, 66 chiếc xe gồm 55 xe tải và 11 xe khách đã đâm nhau trong vụ tai nạn.

Mỹ đang trải qua trận bão tuyết mang tên Gail, khiến ít nhất 5 người thiệt mạng. Tuyết rơi dày phủ trắng khu vực đông bắc và đang dần dần di chuyển tới Bờ Đông, với những khu vực tuyết rơi khoảng 1,2 mét. Cuộc sống của nhiều người dân bị đảo lộn, nhiều gia đình đã phải sống trong cảnh bị mất điện.

Theo The Weather Channel, bão Gail đã lập kỷ lục về lượng tuyết rơi xuống ít nhất 2 thành phố ở bang New York và Pennsylvania. Gail là trận bão tuyết đầu tiên đổ bộ vào nước Mỹ năm nay.

Theo Dailymail, Gail được cho cũng gây nên vụ tai nạn liên quan tới gần 20 phương tiện tại New York và làm 6 người phải nhập viện vì bị thương. 

66 xe hơi Mỹ đâm liên hoàn giữa bão tuyết kỷ lục - 2

(Ảnh: Cảnh sát Pennsylvania)

66 xe hơi Mỹ đâm liên hoàn giữa bão tuyết kỷ lục - 3

Tuyết rơi chặn cửa ra vào ở Birmingham, New York (Ảnh: Twitter)

66 xe hơi Mỹ đâm liên hoàn giữa bão tuyết kỷ lục - 4

Xe hơi bị tuyết chôn vùi ở New York (Ảnh: Twitter)

66 xe hơi Mỹ đâm liên hoàn giữa bão tuyết kỷ lục - 5

Tuyết rơi dày đặc ở Manhattan, New York (Ảnh: Dailymail)

Đang được quan tâm