Ví điện tử MoMo - Kênh ủng hộ Chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí"

(Dân trí) - Với nền tảng công nghệ hiện đại, độc giả chỉ cần vài thao tác trên màn hình ví điện tử MoMo là đã có thể đóng góp một phần công sức nhỏ bé ủng hộ các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Từ ngày mùng 4/6, ví điện tử MoMo trở thành kênh chính thức cùng Dân trí triển khai Chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí", ủng hộ các chiến sĩ áo trắng, áo xanh đang ngày đêm hy sinh âm thầm nơi tuyến đầu chống dịch.

Ví điện tử MoMo - Kênh ủng hộ Chương trình Triệu trái tim - Một ý chí - 1

Ví điện tử MoMo - Kênh ủng hộ Chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí", nhằm hỗ trợ kịp thời các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, độc giả chỉ cần vài thao tác gọn nhẹ trên màn hình ví điện tử MoMo là có thể đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc đẩy lùi đại dịch Covid-19. 

Ví điện tử MoMo hiện tại có hơn 25 triệu người đang sử dụng để thực hiện các thanh toán, giao dịch trên thiết bị di động.

Bạn đọc Dân Trí dễ dàng hưởng ứng và đóng góp cho chương trình theo cách sau:

 Hoặc theo 3 bước sau: 

  • Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo >> Tại thanh Tìm kiếm nhập" Triệu trái tim - Một ý chí
  • Bước 2: Chọn "Quyên góp" >> Nhập "Số tiền" muốn quyên góp và "Lời nhắn" >> Bấm "Quyên góp"
  • Bước 3: "Xác nhận" quyên góp và bấm chia sẻ ngay để lan tỏa lòng tử tế.
Ví điện tử MoMo - Kênh ủng hộ Chương trình Triệu trái tim - Một ý chí - 2

Kể từ khi ví điện tử MoMo trở thành cầu nối, đã có hàng nghìn lượt nhà hảo tâm ủng hộ chiến sĩ tuyến đầu chống dịch thông qua ví điện tử này. Số tiền quyên góp của các nhà hảo tâm ngay lập tức được gửi về chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí" của báo điện tử Dân trí cùng những lời nhắn yêu thương.  

Hiểu được ý nghĩa to lớn của Chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí", nhằm "tiếp lửa" cho những "chiến binh thầm lặng" đang ngày đêm chiến đấu chống lại đại dịch. Ví điện tử MoMo đã nhanh chóng phối hợp cùng báo điện tử Dân trí cho ra đời kênh quyên góp tiện ích. Giúp các nhà hảo tâm dễ dàng tham gia ủng hộ quỹ, chia sẻ gánh nặng cùng tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19.

Ví điện tử MoMo - Kênh ủng hộ Chương trình Triệu trái tim - Một ý chí - 3

Với nền tảng công nghệ hiện đại cùng những trăn trở vì cộng đồng, MoMo luôn tiếp cận nhanh chóng những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội và giúp việc làm những điều tử tế dễ dàng hơn. Nhờ tính năng đơn giản, tiện lợi, mỗi tháng, ví MoMo thu hút hàng triệu lượt quyên góp cho các chương trình gây quỹ được tích hợp ngay trên ví tại Heo Đất và Ví nhân ái.

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có 10.730 bệnh nhân mắc Covid-19, trong đó có 59 người tử vong và 3.998 người bình phục (số liệu thống kê tính đến ngày 14/6). Đại dịch Covid-19 bùng phát lần này đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân, ảnh hưởng nặng nề về phát triển kinh tế. Mức độ của đại dịch Covid-19 lần này diễn biến phức tạp, khó lường và nghiêm trọng hơn các lần trước. Trách nhiệm phòng chống dịch bệnh đang ngày càng đè nặng lên vai y bác sĩ, những người làm việc tại tuyến đầu. 

Ví điện tử MoMo - Kênh ủng hộ Chương trình Triệu trái tim - Một ý chí - 4

Trong cuộc chiến chống Covid-19 của đất nước từ những ngày đầu, ví MoMo luôn là một trong những đơn vị tiên phong tham gia "chia lửa" cùng Chính phủ và cả dân tộc. Ngay từ thời điểm dịch bệnh bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, MoMo đã phối hợp cùng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức chương trình "Điều nhỏ bé vĩ đại", tổng số tiền đóng góp từ chương trình này đạt hơn 2 tỷ đồng đã tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng tiên phong trong cuộc chiến chống Covid-19.

Hay khi Đà Nẵng "lâm nguy" vì dịch bệnh hồi tháng 7/2020, MoMo đã ngay lập tức phát động chiến dịch Chung tay cùng Đà Nẵng (trong dự án Quyết thắng Covid-19). Chiến dịch này nhanh chóng đạt được mục tiêu 1 tỷ đồng trong chưa đầy 1 tháng triển khai. Hiện ví điện tử này cũng đang là kênh quyên góp miễn phí và tiện lợi cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ.

Chương trình TRIỆU TRÁI TIM - MỘT Ý CHÍ của Báo Điện tử Dân trí là cầu nối hiệu quả với độc giả, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng chung tay ủng hộ chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, những hoàn cảnh khó khăn trong bối cảnh Covid và cùng Việt Nam bảo vệ người dân trước dịch bệnh.

Để tấm lòng nhân ái cao đẹp của bạn đọc đến với tuyến đầu chống dịch một cách hiệu quả nhất, nhanh nhất, chúng tôi kính mời Quý độc giả tham gia ủng hộ tại đây:

- Ủng hộ qua tài khoản của Báo Điện tử Dân trí TẠI ĐÂY

- Ủng hộ thông hộ qua VNPAY QR TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

- Ủng hộ thông qua Ví điện tử MoMo TẠI ĐÂY

Báo điện tử Dân trí xin gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất tới đơn vị đồng hành chính là VNPAY-QR và các doanh nghiệp: Ví điện tử MomoTập đoàn Geleximco , Công ty TNHH Thương mại và Liên kết Nano , Quỹ từ thiện Nguyễn Gia Thảo, Tập đoàn Đỉnh Vàng - Hải Phòng...  các độc giả Báo điện tử Dân trí, các nhà hảo tâm trong cả nước đã đồng hành cùng chương trình.