Ninh Bình:

Trao quà nhân ái đến gia đình người phụ nữ bất hạnh

(Dân trí) - Sáng ngày 23/11, PV Dân trí đã trao số tiền 12.989.000đ đến gia đình bà Hoàng Thị Tiến, nhân vật trong bài viết: “Tôi đã khóc cạn nước mắt vì chồng, vì con” tại xóm 4, Đông Cường, xã Khánh Cường, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Đây là số tiền bạn đọc ủng hộ hoàn cảnh gia đình bà Hoàng Thị Tiến trong tuần 4/10 (10.189.000đ) và tuần 1/11 (2.800.000đ).

Tâm sự cùng chúng tôi, bà Tiến cho biết trong thời gian qua, gia đình đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của bạn đọc trong và ngoài nước. Đây chính là sự động viên, khích lệ tinh thần lớn lao để gia đình có thể vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Trao quà nhân ái đến gia đình người phụ nữ bất hạnh   - 1
Những tấm lòng hảo tâm tiếp sức đến hoàn cảnh gia đình bà Tiến.

Nhắc đến hoàn cảnh gia đình bà Tiến, nhiều người xúc động rơi nước mắt khi trong gia đình, hai người đàn ông trụ cột chính đều ra đi vì căn bệnh u não. Còn lại cô con gái là niềm hi vọng cuối cùng cũng mang trong mình chứng bệnh u não không được như người bình thường. Cuộc đời của bà Tiến đã phải nếm trải bao cay đắng, tủi cực, khóc cạn nước mắt vì chồng, vì con.

Ngày đón nhận món quà từ những tấm lòng hảo tâm của bạn đọc, bà Tiến không dấu được sự xúc động của mình. Có lẽ cả cuộc đời bà chưa bao giờ nghĩ rằng một ngày mình lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Thay mặt gia đình, bà Tiến cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý báo, đặc biệt là tấm lòng hảo tâm của bạn đọc xa gần đã sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn của gia đình.

Ông Bùi Ngọc Ngân, Chủ tịch UBND xã Khánh Cường cho biết: “Gia đình bà Hoàng Thị Tiến có hoàn cảnh hết sức khó khăn, nay nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người là một điều rất đáng trân trọng. Thay mặt chính quyền địa phương chúng tôi xin cảm ơn Ban lãnh đạo báo Dân Trí và độc giả đã tạo điều kiện giúp đỡ cho gia đình bà Tiến”.

Thanh Huyền - Duy Tuyên