TT-Huế:

Trao hơn 27 triệu đồng đến gia đình cô nữ sinh bị bệnh tim

(Dân trí) - Ngày 24/10, PV Dân trí tại Huế đã trao số tiền 27.700.000đ tới gia đình em Nguyễn Thị Thu, nhân vật trong bài “Cô nữ sinh năm cuối đối diện sự sống chết từng ngày

Đây là số tiền của các nhà hảo tâm, bạn đọc Dân trí gần xa ủng hộ đến báo trong tuần 3, 4 tháng 8. Do đường xa và em Thu đã xuất viện từ lâu nên gia đình sắp xếp công việc đến thời điểm này mới vào Huế nhận tiền.

Em Nguyễn Thị Lý, chị gái của Thu nhận số tiền trên, thay mặt gia đình và em gái, em Lý gửi lời cảm ơn đến báo Dân trí và các bạn đọc tốt bụng đã giúp đỡ - động viên tinh thần cũng như vật chất cho gia đình trong suốt thời gian Thu mắc bệnh. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ tại Trung tâm tim mạch, BV Trung ương Huế đã tận tình cứu chữa.

Em Nguyễn Thị Lý, chị gái Thu thay mặt em nhận quà nhân ái
Em Nguyễn Thị Lý, chị gái Thu thay mặt em nhận quà nhân ái 27.700.000đ

“Hiện tại, Thu có sức khỏe tốt và ổn định, người đã hồng hào hơn rất nhiều, nhìn vào cứ tưởng là không bị bệnh tim. Em của em đang vào Sài Gòn có một số việc riêng. Em Thu cũng qua em gửi lời cảm ơn đến mọi người đã luôn sát cánh bên em từng ngày, cho em niềm tin vào cuộc sống trong lúc bị bạo bệnh thời gian qua” – Lý nói.

Cũng theo các bác sĩ Khoa Cấp cứu – Tim mạch can thiệp, BV Trung ương Huế, Thu hãy theo dõi sức khỏe của mình. Nếu trường hợp bị tái phát tim trở lại cần phải vào Huế gấp để khám tại khoa. Nếu nặng thì cần phải đặt máy tạo nhịp tim để điều hòa tim hoạt động bình thường.

Đại Dương

Đang được quan tâm