Hà Tĩnh:

Trao hàng cứu trợ tới người dân xã An Lộc

(Dân trí)-Chiều 15/11 Báo Dân trí đã trực tiếp về tại UBND xã An Lộc, huyện Lộc Hà trao một số quần áo và 2 chiếc ti vi loại 29 in và 21 in do đơn vị kinh doanh quảng cáo trực tuyến Admicro, thuộc công ty CP Truyền thông Việt Nam tại Hà Nội ủng hộ.

Sau đợt lũ lụt xảy ra trên địa bàn Hà Tĩnh gây thiệt hại về người và tài sản, Công ty quảng cáo trực tuyến Admicro tại Hà Nội đã vận động quyên góp được một số quần áo và hai chiếc ti vi cũ và thông qua báo Dân trí khu vực Bắc miền trung để ủng hộ người dân vùng lũ .

Hàng cứu trợ được Văn phòng đại diện Báo Dân trí Bắc miền Trung chuyển về tận cơ sở
Hàng cứu trợ được Văn phòng đại diện Báo Dân trí Bắc miền Trung chuyển về tận cơ sở

Đại diện báo Dân trí tại Hà Tĩnh đã tiếp nhận món quà và về  trao trực tiếp tại UBND xã An Lộc. Sau đợt lũ vừa qua, người dân xã An bị mất trắng gần  40 ha hoa màu và 20 ha lúa mùa. Ngoài ra nhiều ngôi nhà bị tốc mái và gần 30m đường sạt lở nghiêm trọng.

Chính quyền xã An Lộc tiếp nhận hàng cứu trợ của công ty Admicro

Chính quyền xã An Lộc tiếp nhận hàng cứu trợ của công ty Admicro

Hai chiếc ti vi được trao cho hai đơn vị là Trường tiểu học An Lộc và UBND xã An Lộc, còn 4 thùng quần áo cũng được trao đến người dân nơi đây. Thay mặt  chính quyền cơ sở, ông Nguyễn Quốc Thủ - Chủ tịch UBMTTQ xã An Lộc bày tỏ : “ Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tới sự quan tâm của quý Công ty Admicro và hứa sẽ kịp thời trao tận tay bà con những món quà đầy ý nghĩa mà quý Công ty trao tặng”.

                                                                                    Thu Hoài – Cao Cường