Trao gần 60 triệu đồng đến chàng trai bị liệt sau tai nạn giao thông

(Dân trí) - Ngày 20/3, PV Dân trí đã trở lại Bệnh viện hỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng trao số tiền 59.225.000 đồng tới anh Trần Văn Dũng (xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) – nhân vật trong bài “Bố chạy xe ôm nhặt nhạnh từng đồng cứu con nguy kịch vì tai nạn giao thông”.

Anh Dũng là bố của Trần Văn Hùng (19 tuổi) bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não trên đường đi phụ hồ về. Sau tai nạn, Hùng bị di chứng co rút tứ chi, tỉnh nhưng tiếp xúc chậm. Mặc dù đã được tập phục hồi chức năng nhưng không có tiến triển lắm.

Đại diện Bệnh viện hỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng trao tiền của bạn đọc Dân trí đến gia đình anh Trần Văn Dũng
Đại diện Bệnh viện hỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng trao tiền của bạn đọc Dân trí đến gia đình anh Trần Văn Dũng

Trong khi đó, hoàn cảnh gia đình Hùng lại rất khó khăn, các em gái của Hùng đều phải nghỉ học để đi làm sớm, bố Hùng chạy xe ôm kiếm ăn từng ngày.

Để chống co rút cho Hùng, gia đình phải mua máy nhưng vì không có tiền nên đành chịu. Anh Dũng cho biết, vừa rồi sau khi Dân trí đăng bài, một số bạn đọc đã gửi tiền ủng hộ trực tiếp cho gia đình được hơn 10 triệu đồng nhưng vẫn chưa đủ tiền mua máy nên chưa mua.

Hôm nay, nhận được số tiền 59.225.000 đồng, anh Dũng vui mừng vô cùng vì đã có tiền mua máy cho Hùng. Anh Dũng không quên cảm ơn báo Dân trí và nhờ báo chuyển lời cảm ơn đến những tấm lòng đã giúp đỡ cho gia đình anh thời gian qua.

Khánh Hồng

Đang được quan tâm