Trao gần 30 triệu đồng đến hoàn cảnh cô giáo có số phận nghiệt ngã

(Dân trí) - Chiều ngày 22/4, PV Dân trí đã đến tận nhà cô giáo Nguyễn Thị Nhung – hoàn cảnh trong bài viết “Số phận nghiệt ngã của vợ chồng cô giáo trường làng (giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành, Quảng Nam) để trao số tiền gần 30 triệu đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn của cô.

Cô Nhung cho biết, từ khi Báo Dân trí có bài viết về hoàn cảnh của mình, có rất nhiều độc giả trong cũng như ngoài nước quan tâm, gọi điện thăm hỏi và chia sẻ với gia đình về những khó khăn hiện nay.

Cô Nhung nhận gần 30 triệu đồng từ tấm lòng nhân ái của bạn đọc Dân trí
Cô Nhung nhận gần 30 triệu đồng từ tấm lòng nhân ái của bạn đọc Dân trí

Tổng cộng, cô nhận được 10 triệu đồng từ bạn đọc gần xa gởi về tận nhà cho cô. Nhận được số tiền gần 30 triệu đồng từ PV Dân trí, cô Nhung rất xúc động. Cô nói: Thay mặt gia đình, tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc Dân trí gần xa đã quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ để tôi có điều kiện chăm sóc cho chồng và bản thân”.

Clip cô Nhung cảm ơn độc giả Dân trí

Qua đây, cô Nhung cũng gởi lời cảm ơn đến giáo viên trong trường, công đoàn trường, ngành giáo dục huyện Núi Thành đã giúp cô về vật chất lẫn tinh thần, nhất là dạy thay những lúc cô đưa chồng đi bệnh viện…

Về bệnh tật hiện tại của chồng, cô Nhung cho biết vẫn chưa có tiến triển gì nhiều. Hiện chồng cô vẫn nằm liệt giường, ngồi được một lát là chóng mặt nên phải nằm thường xuyên.

“Có được số tiền này, tôi sẽ có điều kiện chăm sóc, bồi dưỡng để ảnh khỏe lại. Hy vọng với sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc Dân trí, sức khỏe của chồng tôi sẽ khá hơn”, cô Nhung chia sẻ.

Công Bính

Đang được quan tâm