Thứ tư, 17/01/2018 - 21:35

Trao 225 suất học bổng Grobest Việt Nam đến học sinh nghèo Phú Yên

Dân trí

Ngày 15 – 16/1, đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại Bình Định - Phú Yên đã trao 225 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vươn lên học giỏi tại các trường tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh.

Theo ông Nguyễn Đông Truyền, đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại Bình Định - Phú Yên cho biết, năm nay ở tỉnh Phú Yên Công ty Grobest Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí sẽ trao 225 suất quà, trị giá mỗi suất là 600.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vùng sâu vùng xa nhưng biết vươn lên học tập.

Ông Nguyễn Đông Truyền trao những suất quà đến các em Trường tiểu học Ea Bia (H. Sông Hinh)
Ông Nguyễn Đông Truyền trao những suất quà đến các em Trường tiểu học Ea Bia (H. Sông Hinh)

“Đây là hoạt động nhằm khích lệ tinh thần hiếu học, giúp các em có thêm kinh phí trang trải trong quá trình học tập. Qua đây công ty Grobest cũng mong các em được nhận học bổng hãy cố gắng vươn lên trong học tập để trở thành những học sinh giỏi, ngoan hiền, mai sau trở thành những công dân hữu dụng cho đất nước…” ông Truyền chia sẻ.

Cũng theo ông Truyền các địa phương được nhận học bổng gồm: Huyện Đông Hòa (80 suất ), Huyện Sông Hinh (30 suất); Huyện Đồng Xuân (40 suất); Huyện Tuy An (35 suất); Huyện Sông Cầu (40 suất)

Đại diện Grobest Việt Nam trao học bổng cho các em tại huyện Đồng Xuân
Đại diện Grobest Việt Nam trao học bổng cho các em tại huyện Đồng Xuân

Với hoàn cảnh mồ côi cha, gia đình hết sức khó khăn, nhận học bổng Grobest Việt Nam trao tặng em Ksor Hờ Rim, trường THCS Ea Bia vui mừng chia sẻ: “ Đây là món quá vô cùng quý giá đối với gia đình em, em sẽ dùng số tiền này để mua đồ dùng học tập. Em hứa sẽ cố gắng đến trường đều đặn, học hành chăm chỉ để trở thành người có ích cho xã hội”.

Đại diện Grobest Việt Nam trao học bổng cho các em trường THCS Ea Bia huyện Sông Hinh.
Đại diện Grobest Việt Nam trao học bổng cho các em trường THCS Ea Bia huyện Sông Hinh.

Phát biểu tại buổi trao học bổng thầy Hồ Viết Thiệp, Hiệu trưởng THCS Ea Bia huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên, chia sẻ: “Trường THCS Ea Bia đóng trên vùng núi nên đa số các em học sinh ở đây là người đồng bào. Điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng và tập quán canh tác của người dân nơi đây còn nhiều khó khăn, nhiều hoàn cảnh rất vất vả nhưng vẫn tạo điều kiện cho các con em đến trường. Chính vì vậy những suất học bổng của Grobest Việt Nam như tiếp thêm sức mạnh để động viên các em tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

Không biết nói gì hơn thay mặt nhà trường và các em học sinh, chúng tôi xin cảm ơn sự đồng hành của Báo Dân trí và Công ty TNHH Grobest Việt Nam đã tiếp sức cho các học sinh nghèo đến trường…” thầy Thiệp chia sẻ.

Trung Thi