Tiếp tục trao quà nhân ái đến chị Ông Thị Thanh

(Dân trí) - Sáng 29/11, đại diện báo Dân trí đến Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng tiếp tục trao số tiền 3,1 triệu đồng đến chị Ông Thị Thanh, hoàn cảnh trong bài viết “Nỗi lòng người mẹ không có tiền ghép sọ cho con”.

Đây là lần thứ 4, đại diện báo Dân trí trực tiếp trao quà của bạn đọc giúp đỡ mẹ con chị Ông Thị Thanh điều trị bệnh. Theo chị Thanh, tổng số tiền chị nhận của bạn đọc Dân trí đến nay được trên 130 triệu đồng, số tiền này không hề nhỏ trong hoàn cảnh rất khó khăn của chị.
Tiếp tục trao quà nhân ái đến chị Ông Thị Thanh - 1
Đạidiện cán bộ Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng trao quà của bạn đọc đến mẹ con chị Thanh

Chị Thanh cho biết, chị mới đưa cháu Nguyễn Hữu Nhớ vào bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) để nong phế quản cho dễ thở và ăn uống khỏi bị sặc. Tuy nhiên, cháu nhớ vẫn ăn uống còn rất khó khăn và hay bị sặc cháo, nhiều lúc đang ngủ cũng bị sặc không thở được.

Nhận được số tiền 3,1 triệu đồng lần này, chị Thanh rất xúc động trước tấm lòng nhân ái giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn của bạn đọc Dân trí. Chị cũng vui mừng thông báo ở nhà vừa nhận được số tiền 500 ngàn đồng từ tòa soạn báo Dân trí tại Hà Nội chuyển qua bưu điện.

Hiện nay, chị tiếp tục chăm sóc cháu Nhớ tại Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng, hàng ngày tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng để cháu Nhớ phần nào phục hồi sức khỏe trở lại.

Qua báo Dân trí, chị Thanh cũng đã gởi ngàn lời cảm ơn đến quý bạn đọc đã hết lòng giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của mẹ con chị trong thời gian qua. Sự giúp đỡ quý báu của bạn đọc đã giúp chị vượt qua nhiều khó khăn và là liều thuốc tinh thần để chị cùng cháu Nhớ cố gắng điều trị bệnh thật tốt.

 Công Bính