Thêm nhiều tấm lòng hướng về biển đảo quê hương

(Dân trí) - Ngày 23/5, bà Nguyễn Thị Dung, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Liên doanh Khách sạn Thống Nhất Metropole đã trực tiếp đến tòa soạn báo Dân trí để ủng hộ 85.300.000 đồng do cán bộ nhân viên công ty đóng góp ủng hộ chương trình “Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển”.

Bà Nguyễn Thị Dung khẳng định, ngay khi đọc được thông tin báo Dân trí phát động chương trình hết sức ý nghĩa để ủng hộ các chiến sĩ, ngư dân “chắc tay súng, vững tay chèo” giữ vững chủ quyền biên giới, hải đảo, giữ vững sự vẹn toàn của lãnh thổ trước hành vi xâm chiếm ngang ngược từ phía Trung Quốc, cán bộ nhân viên của công ty đã rất hăng hái tham gia.
 
Thêm nhiều tấm lòng hướng về biển đảo quê hương

Bà Nguyễn Thị Dung, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Liên doanh Khách sạn Thống Nhất Metropole trao 85.300.000 đồng do cán bộ nhân viên công ty đóng góp đến Phó Tổng Biên tập Báo Dân trí Phạm Tuấn Anh để ủng hộ chương trình "Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển"

“Những hoạt động hướng về biển đảo quê hương như báo Dân trí phát động là rất cần thiết, nên cán bộ nhân viên của công ty chúng tôi ai cũng nhiệt tình chung tay góp sức. Mong rằng số tiền được góp của cán bộ nhân viên công ty sẽ góp phần động viên kịp thời những khó khăn, gian khổ của các chiến sĩ, ngư dân trước nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ tổ quốc”, bà Nguyễn Thị Dung chia sẻ.

* Tiếp đó, cô Trần Thị Hằng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang đã không ngại đường xa đi từ Bắc Giang về Hà Nội để ủng hộ trực tiếp 70 triệu đồng đến chương trình Tiếp sức ngư dân bám biển do báo Dân trí phát động. Đây là số tiền thu được từ việc đóng góp của cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường trong mấy ngày qua, ngay sau khi nhà trường được thông tin về việc vận động rất ý nghĩa của báo Dân trí để tiếp sức đến các chiến sĩ, ngư dân Việt Nam làm nhiệm vụ ở vùng biển đang bị phía Trung Quốc đặt giàn khoan thăm dò dầu khí HD 981 trái phép.
 
Thêm nhiều tấm lòng hướng về biển đảo quê hương

Cô Trần Thị Hằng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang ủng hộ 70 triệu đồng do cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đóng góp đến chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển" 
 
“Chúng tôi thấy vui vì được đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình để sẻ chia với những gian khổ của các chiến sĩ, ngư dân đang ngày đêm làm nhiệm vụ, để các anh luôn an tâm vì phía sau có hậu phương vững chắc”, bà Trần Thị Hằng trao đổi với PV Dân trí.
 
Thêm nhiều tấm lòng hướng về biển đảo quê hương

Bà Nguyễn Thị Nga, đại diện Công ty CP Đầu tư và phát triển công nghệ Việt Nam ủng hộ 10 triệu đồng đến chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển"
 
* Trước đó, bà Nguyễn Thị Nga, đại diện Công ty CP Đầu tư và phát triển công nghệ Việt Nam cũng đã có mặt tại tòa soạn báo Dân trí để ủng hộ 10 triệu đồng của công ty đến chương trình “Tiếp sức ngư dân bám biển” do báo Dân trí phát động.
 
Thế Nam
Bài liên quan
Đang được quan tâm