Nghệ An:

Thêm 4 triệu đồng đến với chị Bùi Thị Mai

(Dân trí) - Với số tiền 4.300.000 đồng tiếp tục được độc giả của báo điện tử Dân trí tuần 4 tháng 2 năm 2012 ủng hộ tới chị Bùi Thị Mai xóm 19-20, xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Thêm 4 triệu đồng đến với chị Bùi Thị Mai
PV Dân trí trao 4,3 triệu đồng tới chị Mai.
 
Sáng ngày 12/3, PV Dân trí đã trao số tiền trên cho chị Bùi Thị Mai nhân vật trong bài viết "Con chết cũng được, mẹ mua thuốc chữa cho bố". Đây là lần thứ 5 chị Mai đón nhận quà từ những tấm lòng thơm thảo mà độc giả Dân trí giành tặng trong thời gian qua.
 
Tại buổi trao quà chị Mai chia sẻ: "Giờ đây mẹ con tôi chỉ biết nói lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị đã thương giúp đỡ trong suốt thời gian qua. Tôi hứa sẽ nuôi con ăn học đến nơi đến chốn để sau này nó biết ơn mà đền đáp những hoàn cảnh khác như gia đình tôi đang phải chịu bây giờ".
 
Đến nay, chị Mai đã nhận được sự giúp đỡ từ độc giả qua đường bưu điện cũng như qua Quỹ Nhân ái của báo Dân trí hơn 240 triệu đồng.
 
Được biết, gia cảnh chị Mai rất bi đát, chồng bị tâm thần giờ chỉ nằm một chỗ, trong khi gia cảnh túng nghèo lại nuôi mẹ già 90 tuổi và đứa con trai duy nhất cháu Phi mới 10 tuổi, nay cháu đang phải gánh một lúc 6 căn bệnh. Với sự giúp đỡ của bạn đọc, chị Mai có thể an tâm trong hành trình chữa bệnh cho con trong thời gian tới. 
 
Nguyễn Duy