Sự sống diệu kỳ của chàng trai từng phải sống đời sống thực vật

Dân trí Hơn 7 năm trước, tôi gặp Trung khi chàng trai trẻ ấy đang nằm bất động trên giường, sống thực vật, đêm ngày la hét bởi những cơn đau hành hạ sau vụ tai nạn giao thông thương tâm. Lúc ấy, có lẽ không ai dám nghĩ rằng, rồi một ngày Trung có thể tỉnh dậy và sống như người bình thường. Vậy nhưng, mới đây tôi thật sự ngỡ ngàng khi gặp lại Trung. Giờ đây, Trung đã tỉnh dậy nói cười, tự đi xe đạp, nấu cơm, cắt cỏ chăm bò… giúp mẹ.
>>"Cứu con tôi với, mọi người ơi !"

Quá khứ nghiệt ngã!

Sinh ra ở vùng quê nghèo thôn Phước Vinh, xã Hoa Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ (Quảng Bình). Từ nhỏ, Võ Quang Trung được bà con xóm làng biết đến là cậu bé hiền hậu, chăm ngoan của đôi vợ chồng nông dân nghèo ông Võ Quang Hiếu và bà Bùi Thị Lài. Suốt từ cấp 1 lên cấp 3, Trung luôn chăm chỉ học hành để không phụ lòng cha mẹ vất vả nuôi mình khôn lớn.

Sự sống diệu kỳ của chàng trai từng phải sống đời sống thực vật  - 1

Sau vụ tai nạn, chị Lài vất vả chăm sóc con trai nằm bất động một chỗ

Tốt nghiệp cấp 3, thi đại học nhưng không đỗ, Trung quyết định đi ra Hà Nội tìm việc làm, kiếm tiền giúp ba mẹ chứ không đi học Trung cấp vì sợ ba mẹ thêm khổ. Làm việc tại Công ty may 10 Hà Nội, nhận lương tháng nào chàng trai giỏi giang cũng chắt chiu từng đồng gửi về cho ba mẹ. Tưởng rằng cuộc đời sẽ chẳng bất công với người hiền lành, ai ngờ được tai nạn không may lại đến với chàng trai đang phơi phới tuổi xuân này.

Sự sống diệu kỳ của chàng trai từng phải sống đời sống thực vật  - 2

PV Dân Trí trong một lần trao quà Nhân ái của bạn đọc giúp đỡ mẹ con chị Lài.

Đó là vào một ngày cuối tháng 1/2011, khi vừa hết “Lễ thôi khóc” (100 ngày) cho cha, Trung vội vã ra Hà Nội để tiếp tục công việc của mình. Một buổi chiều tan ca mưa tầm tã, Trung lái xe máy chở bạn sang đường. Trời xui đất khiến thế nào làm Trung lạc tay lái bởi đường trơn. Cả hai ngã xuống đường chui vào gầm xe tải. Người bạn đồng hành chẳng bị gì cả nhưng Trung thì bất tỉnh với những vết thương làm thay đổi cả đời mình.

Hơn 2 tháng điều trị ở Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) rồi một tháng trời nằm ở Bệnh viện TW Huế, Trung được trả về nhà với chứng nhũn não, tê liệt thần kinh và một nửa phần thân thể không cử động được. Thậm chí Trung cũng thể nhận ra người mẹ suốt nhiều tháng ròng trắng đêm chăm sóc đứa con trai duy nhất nằm bất động một chỗ.

Sự sống hồi sinh

Sự sống diệu kỳ của chàng trai từng phải sống đời sống thực vật  - 3

Trung nấu ăn giúp mẹ.

Từ ngày bất lực đưa con trai trở về nhà, người mẹ tội nghiệp chỉ biết ngày ngày quanh quẩn trong căn nhà nhỏ chăm sóc con và chỉ mong giữ được mạng sống của con thêm ngày nào hay ngày ấy chứ không dám ước mong con mình sẽ có ngày được chữa trị bình phục.

Thế rồi, vào một ngày đầu tháng 10/2011, ánh sáng bỗng lóe lên với người phụ nữ nghèo bất hạnh khi hoàn cảnh gia đình chị được đăng tải trên báo Dân trí. Sau khi báo đăng, bạn đọc khắp mọi miền đã gọi điện động viên, chia sẻ và giúp đỡ những khó khăn trước mắt cho hai mẹ con chị. Và cũng kể từ đó, chị như được tiếp thêm niềm tin, sức mạnh để chăm sóc con và hy vọng một ngày con trai mình sẽ bình phục trở lại.

Sự sống diệu kỳ của chàng trai từng phải sống đời sống thực vật  - 4

Mỗi lần thấy Trung tự xúc cơm ăn, chị Lài quá hạnh phúc và dường như vẫn không tin vào mắt mình đó là sự thật.

Và cũng chính những sự chia sẻ, động viện kịp thời cộng thêm niềm tin, niềm hy vọng ấy, bỗng một ngày cuối năm 2012, chị Lài nước mắt vỡ òa khi thấy Trung tỉnh dậy và âu yếm gọi hai tiếng: “Mẹ ơi!”. Sau đó, Trung đã đứng dậy và bắt đầu tập tễnh bước đi, bước đi từng bước. Chị Lài đã khóc, chị khóc vì vui sướng, chị khóc vì đứa con trai duy nhất của mình đã không nhẫn tâm bỏ chị mà ra đi.

Sự sống diệu kỳ của chàng trai từng phải sống đời sống thực vật  - 5

Giờ Trung đã tự mình ra vườn cắt cỏ...

Và cho đến tận bây giờ, khi gặp lại chúng tôi, người mẹ nghèo khắc khổ suốt bao năm tháng chăm sóc con nằm bất động một chỗ vẫn không giấu nổi niềm hạnh phúc. “Thật sự cho đến tận bây giờ tui vẫn không tin nỗi vào mắt mình là thằng Trung nó đã tự đứng dậy đi lại được. Thậm chí giờ nó đã tự đạp xe, nấu cơm, quét dọn nhà cửa, cắt cỏ cho bò ăn… giúp mẹ. Nhiều lúc tui đã khóc. Khóc vì quá hạnh phúc khi thấy con dần bình phục sau một thời gian dài sống cuộc sống thực vật”, chị Lài mừng vui chia sẻ.

Sự sống diệu kỳ của chàng trai từng phải sống đời sống thực vật  - 6

... và bưng đi cho bò ăn.

Qua đây, chị Lài cũng xin chân thành bày tỏ lời cảm ơn tới quý báo, bạn đọc khắp nơi cũng như anh chị em phóng viên báo Dân trí. “Ơn huệ ni (này) tui không biết lấy chi (gì) để mà báo đáp cả. Nếu không có quý báo đăng bài kịp thời, nếu không có các nhà hảo tâm quan tâm chia sẻ, hỗ trợ gia đình lúc khó khăn nhất thì liệu giờ ni thằng Trung có được như ri không. Tui cảm ơn tất cả mọi người nhiều lắm! Mong rằng rồi đây thằng Trung nó có được người con gái mô đó thương yêu, nguyện về chung sống với nó để có một gia đình nhỏ, có một cuộc sống, tương lai tốt hơn để còn có cơ hội mà báo đáp đến mọi người”, chị Lài khắc ghi và gửi gắm.

Ước mơ của Trung

Gặp lại Trung khi cái tết đang đến cận kề, chúng tôi rất mừng vui khi nhìn thấy Trung đã tự mình đạp xe đi lại, tự nấu ăn, giặt giũ quần áo, quét dọn nhà cửa, ra vườn cắt cỏ cho bò… giúp mẹ. “Sau ngày gọi được mẹ và dần dần tự mình ngồi dậy, đi lại, giúp mẹ công việc nhà em thấy vui sướng lắm anh ơi! Nhiều lúc em nghĩ mình như đang sống trong mơ vậy!”, Trung cười thỏ thẻ.

Sự sống diệu kỳ của chàng trai từng phải sống đời sống thực vật  - 7

Không ai dám tin rằng chằng trai từng hơn 7 năm nằm một chỗ trên giường bây giờ đã tự mình đạp xe đi lại được

Trong niềm vui ấy, chia sẻ về ước mơ của mình, Trung bộc bạch: “Giờ điều em mong muốn nhất là có một gia đình nhỏ. Em biết rằng, dù cuộc sống phía trước đang còn nhiều khó khăn nhưng em tin rằng khi mình có được một người để thương yêu thì sẽ đồng cam cộng khổ, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để xây dựng một gia đình êm ấm, hạnh phúc”.

Sự sống diệu kỳ của chàng trai từng phải sống đời sống thực vật  - 8

Chị Lài quá hạnh phúc vì con trai đã hồi phục một cách rất kỳ diệu

Quá trưa, chia tay hai con mẹ con chi Lài ra về, nghe tâm sự và nhìn ánh mắt xa xăm của Trung, tôi hiểu rằng hiện em rất mong có được một gia đình nhỏ để cùng xây hạnh phúc, nhưng trước mắt nhất với em vẫn là mong có điều kiện để đi tháo cái đinh ở trong chân và có một nguồn kinh phí mở một quán tạp hoá nhỏ nơi làng quê để kiếm kế sinh nhai, xây dựng một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Đặng Tài – Tiến Thành

Tag :
MỚI NHẤT
Hơn 52 triệu đồng tiếp tục đến với cậu bé Đức ghép phổi
Hơn 52 triệu đồng tiếp tục đến với cậu bé Đức ghép phổi

(Dân trí) - Lần thứ 2 nhận quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí, chị Nguyễn Thị Thuần, mẹ của cậu bé Đức trong bài viết: “Ánh mắt cầu cứu khẩn thiết của cậu bé ghép phổi từ người chết não” một lần nữa gửi lời cám ơn đến bệnh viện, quý báo và các nhà hảo tâm. Nhờ có sự giúp đỡ của mọi người nên con trai chị đang được cứu sống từng ngày, vượt qua bạo bệnh.

Thứ hai, 11/02/2019 - 06:57

Tiếng khóc xé lòng của bé 5 tuổi liên tục 3 năm chống chọi với bệnh ung thư
Tiếng khóc xé lòng của bé 5 tuổi liên tục 3 năm chống chọi với bệnh ung thư

(Dân trí) - 2 tuổi, Nguyễn Thị Thảo Ly bị ung thư tiểu khung. Căn bệnh di căn vào phổi nhưng cơ thể em đáp ứng điều trị hóa chất kém. 5 tuổi, Thảo Ly đối diện với cái chết ập đến bất cứ lúc nào bởi căn bệnh của em không còn khả năng điều trị triệt căn.

Thứ hai, 11/02/2019 - 06:00

Cha nằm liệt giường vì tai nạn giao thông, 2 con thơ mịt mù tương lai
Cha nằm liệt giường vì tai nạn giao thông, 2 con thơ mịt mù tương lai

(Dân trí) - Anh Thống liệt giường nằm đó, lúc tỉnh lúc mê, 2 đứa con thơ dại ngồi kế bên ngây ngô chưa biết gì. Một hoàn cảnh quá khốn khổ khi cha còn đang nuôi sọ não, sống chết chưa biết thế nào thì tương lai của đứa 2 con quá mịt mờ ở phía trước.

Chủ nhật, 10/02/2019 - 05:33

Bạn đọc giúp thiếu phụ mắc ung thư hơn 65 triệu đồng
Bạn đọc giúp thiếu phụ mắc ung thư hơn 65 triệu đồng

(Dân trí) - (Dân trí)- Ngày 7/2, PV Dân trí cùng đại diện chính quyền xã Quảng Khê (huyện Đắk G'long) đã tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông trao tặng số tiền 65.380.000 đồng cho em H’ Thủy. Thủy là nhân vật trong bài viết “ Đau đớn thiếu phụ bị ung thư đánh đối mạng sống để sinh con” mà Dân trí đã phản ánh.

Thứ bảy, 09/02/2019 - 07:21

Đớn đau người mẹ sinh đôi thì một bé mất, một bé bại não
Đớn đau người mẹ sinh đôi thì một bé mất, một bé bại não

(Dân trí) - Ngày nào ôm con Như cũng khóc, em nhớ đến đứa con đã mất của mình, rồi lại cay đắng nhận ra thực tại khi bé còn lại đang bị căn bệnh bại não phải điều trị. Không đành lòng chấp nhận việc con cả đời sẽ mang bệnh, em đi gõ cửa từng nhà vay tiền cho con đi viện.

Thứ bảy, 09/02/2019 - 05:58

"Con đau lắm, bố ơi !"
"Con đau lắm, bố ơi !"

(Dân trí) - Quằn quại trong cơn đau bộc phát bởi căn bệnh ung thư máu, cô bé Thân Thị Minh Thanh (11 tuổi) không ngừng gọi bố. Những tiếng kêu la não nùng, ai oán của đứa con gái bất hạnh càng như xát muối vào lòng người bà nội nghèo khó. Bởi, bố của cô bé đang phải đi làm thuê, còn mẹ của em đã bỏ đi biệt tích khi Minh Thanh chỉ mới hơn 1 tuổi…

Thứ sáu, 08/02/2019 - 07:51

Nước mắt của chàng trai sinh viên ĐH Kiến trúc Hà Nội
Nước mắt của chàng trai sinh viên ĐH Kiến trúc Hà Nội

(Dân trí) - Khoác vội chiếc ba lô đã rách sờn hết cả, chàng trai sinh viên năm 3 trường ĐH Kiến trúc Hà Nội vội vã bắt chuyến xe cuối ngày để trở về quê vì nghe tin bố đang nguy kịch. Nước mắt giàn giụa, giọng run run sợ hãi, em cầu xin bố đừng chết, chờ em vay được tiền sẽ đưa bố đi bệnh viện chữa trị căn bệnh ung thư dạ dày đang hành hạ.

Thứ năm, 07/02/2019 - 07:30

Bạn đọc giúp gia đình chị Vũ Thị Hòa hơn 63 triệu đồng
Bạn đọc giúp gia đình chị Vũ Thị Hòa hơn 63 triệu đồng

(Dân trí) - Đã mất 2 con trai vì tai nạn, con gái lại mắc u tuyến giáp phải chữa trị thường xuyên, bản thân chị Hòa lại mắc ung thư buồng trứng. Nghèo đói, bệnh tật khiến gia đình chị kiệt quệ không biết bấu víu vào đâu, bĩ cực tới mức gia đình đau đớn đành để con gái ở nhà phó mặc cho số phận.

Thứ tư, 06/02/2019 - 08:09

Bố, mẹ lần lượt qua đời, 3 đứa trẻ sống trong đói khát cùng ông bà nội già yếu
Bố, mẹ lần lượt qua đời, 3 đứa trẻ sống trong đói khát cùng ông bà nội già yếu

(Dân trí) - Bố mất chưa lâu vì tai biến mạch máu não, bất hạnh lại ập đến khi các em lại phải đội thêm vành khăn trắng vì mất mẹ bởi căn bệnh ung thư máu. Trong phút chốc, 3 em nhỏ 6 và 10 tuổi trở thành những đứa trẻ mồ côi. Thương các cháu đến quặn lòng, ông bà nội nghèo khó đã ngoài 70 tuổi đón các em về chăm sóc, trong cảnh túng thiếu trăm bề…

Thứ tư, 06/02/2019 - 07:57

Gặp lại cô bé dựng lều nuôi 2 em ăn học
Gặp lại cô bé dựng lều nuôi 2 em ăn học

(Dân trí) - Hơn 6 năm được báo Dân trí kêu gọi, giờ đây cô học trò nhỏ Ngân Thị Đòa- nhân vật trong bài viết “Cảm phục cô bé 10 tuổi ở riêng nuôi em ăn học” đã trở thành học sinh của Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa. Để thực hiện ước mơ gieo chữ cho những đứa trẻ nơi em sinh ra và lớn lên, Đòa đã và đang cố gắng và nỗ lực từng ngày, mỗi năm cô bé chỉ có thể về thăm nhà 2 lần với quãng đường gần 300 km.

Thứ ba, 05/02/2019 - 08:21

Mang xuân ấm áp đến 4 cháu nhỏ mồ côi mẹ
Mang xuân ấm áp đến 4 cháu nhỏ mồ côi mẹ

(Dân trí) - Thay mặt bạn đọc, PV và ông Đặng Nho Hào chủ tịch UBND xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa (Phú Yên) đã trực tiếp trao số tiền 91 triệu đồng cho ông Trần Văn Bình (ông ngoại – người giám hộ cho 4 cháu).

Thứ ba, 05/02/2019 - 08:15

Đau đớn hai cháu bé chết mòn từng ngày vì căn bệnh quái ác
Đau đớn hai cháu bé chết mòn từng ngày vì căn bệnh quái ác

(Dân trí) - Căn bệnh quái ác khiến cơ thể các cháu mỗi ngày càng thêm tiều tụy đi, thậm chí biến dạng đến thảm thương... Đứa lớn dù đã 8 tuổi nhưng chỉ nặng chừng 7kg, đứa nhỏ mới 2 tuổi cũng đang bị căn bệnh bào mòn theo ngày tháng.

Thứ ba, 05/02/2019 - 08:09

ĐÁNG QUAN TÂM
Bạn đọc giúp đỡ bé Ngọc Ánh hơn 57 triệu đồng
Bạn đọc giúp đỡ bé Ngọc Ánh hơn 57 triệu đồng

(Dân trí) - Tuần qua, báo điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển đến chị Đặng Thị Vân Phi (mẹ bé Ngọc Ánh) số tiền 57.520.000 đồng mà bạn đọc đã ủng hộ cho bé Ngọc Ánh trong tuần 2 tháng 1 năm 2019.

Thứ hai, 04/02/2019 - 09:00

Trao tiếp 54 triệu đến cô gái đang chết mòn vì bại não ở Bình Định
Trao tiếp 54 triệu đến cô gái đang chết mòn vì bại não ở Bình Định

(Dân trí) - Phóng viên Dân trí tại Bình Định tiếp tục đến thăm và trao số tiền 54 triệu đồng đến hoàn cảnh em Trần Thị Bích Trâm - nhân vật trong bài viết: “Chạnh lòng nhìn thiếu nữ xứ dừa chết mòn vì bại não”.

Thứ hai, 04/02/2019 - 08:58

Bi kịch chàng trai 18 tuổi 2 lần chiến đấu với căn bệnh ung thư
Bi kịch chàng trai 18 tuổi 2 lần chiến đấu với căn bệnh ung thư

(Dân trí) - 4 tuổi, Đạt đã lấy bệnh viện làm nhà bởi căn bệnh ung thư máu quái ác. 4 năm ròng rã kiên cường chiến đấu, cậu bé có thể về nhà, đi học, đá bóng cùng chúng bạn. Nhưng số phận 1 lần nữa thử thách sự kiên cường của Đạt khi em được chẩn đoán ung thư xương…

Thứ hai, 04/02/2019 - 08:54

Trao hơn 30 triệu đồng đến người đàn ông gặp tai nạn nguy kịch
Trao hơn 30 triệu đồng đến người đàn ông gặp tai nạn nguy kịch

(Dân trí) - Sáng ngày 31/1, PV Dân trí tại Nghệ An đã đến thăm và trao 30.440.000 đồng tới anh Vũ Đức Thiện – nhân vật trong bài viết “Cảnh sống mòn của người đàn ông bị nạn trên đường về đưa vợ đi sinh”. Đây là số tiền bạn đọc Báo Dân trí ủng hộ trong tuần 2 tháng 1.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 08:05

"Xuân yêu thương" đến với bà con nghèo Bạc Liêu
"Xuân yêu thương" đến với bà con nghèo Bạc Liêu

(Dân trí) - Công ty Mobifone chi nhánh Bạc Liêu, Tỉnh Đoàn Bạc Liêu vừa cùng với PV Dân trí thường trú tại Bạc Liêu trao những phần quà Tết đến với bà con nghèo trên địa bàn tỉnh qua chương trình "Xuân yêu thương 2019".

Chủ nhật, 03/02/2019 - 08:02

Quỹ Nhân ái tặng quà Tết đến 2 chị em Mỹ Nhân, Mỹ Ái
Quỹ Nhân ái tặng quà Tết đến 2 chị em Mỹ Nhân, Mỹ Ái

(Dân trí) - PV Dân trí vừa trở lại thăm và tặng quà Tết đến gia đình 2 cháu Mỹ Nhân, Mỹ Ái ở xã Trường Khánh, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Đây là 2 cháu gái mà Tổng biên tập báo Dân trí Phạm Huy Hoàn đã đặt tên cách đây khoảng 10 năm trước.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 08:01

Nghẹn lòng cậu bé lớp 3 chăm mẹ câm điếc, bệnh tật trong căn nhà nát
Nghẹn lòng cậu bé lớp 3 chăm mẹ câm điếc, bệnh tật trong căn nhà nát

(Dân trí) - Cậu bé Đảm vốn chẳng có bố, em được sinh ra bởi người mẹ câm điếc, lại suốt ngày yếu đau với cái hạch to đùng nhưng lại không được đến viện. Ngày ngày một mình em lại tha thẩn đi chăm vườn rau để cây nào lớn thì nhổ đi bán lấy tiền đong gạo ăn hàng ngày.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 07:56

Mang niềm vui đến với gia đình chị Liễu trong những ngày Tết cận kề
Mang niềm vui đến với gia đình chị Liễu trong những ngày Tết cận kề

(Dân trí) - Trong những ngày Tết đến, Xuân về, phóng viên Dân trí đã quay trở lại thăm gia đình chị Trương Thị Liễu, nhân vật trong bài viết “Bố bướu ác tính, mẹ ung thư, 3 đứa con thơ mù mịt tương lai” để tiếp tục trao thêm tiền ủng hộ từ bạn đọc cho gia đình nghèo này.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 07:52

Hơn 38 triệu đồng đến với cụ bà Phạm Thị Ốc
Hơn 38 triệu đồng đến với cụ bà Phạm Thị Ốc

(Dân trí) - Ngày 31/1, PV Dân trí đã đến trao số tiền 38.200.000 đồng từ Quỹ Nhân ái tuần 2 tháng 1/2019 đến cụ bà Phạm Thị Ốc, xã Yên Lộc, huyện Kim Sơn (Ninh Bình), nhân vật trong bài viết: “Bà cụ mù lòa sống cô độc với nỗi lo “chết không ai làm đám tang”.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 07:51

Hơn 51 triệu đồng đến với gia đình chị Nguyễn Thị Miên
Hơn 51 triệu đồng đến với gia đình chị Nguyễn Thị Miên

(Dân trí) - Sáng 31/1, VP báo Dân trí tại Đà Nẵng đã trao 51.920.000 đồng bạn đọc ủng hộ đến gia đình chị Nguyễn Thị Miên - goá phụ bị xuất huyết não trong khi con gái nhỏ của chị là cháu Hà Thị Thiên Hương mới học lớp 7.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 07:47

Chạy chữa cho con gái mắc bệnh tim phức tạp, gia đình lâm cảnh khốn cùng
Chạy chữa cho con gái mắc bệnh tim phức tạp, gia đình lâm cảnh khốn cùng

(Dân trí) - “Cả gia đình tui chừ dốc hết tiền cho con đi chữa bệnh. Có tốn bao nhiêu, dù có phải vay mượn ngân hàng cũng phải chữa cho con chứ không thể để con chết được. Hắn còn cả tương lai phía trước…” – những lời tâm sự ngày cuối năm của chú Phan Thanh Dũng làm chúng tôi xót xa.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 07:36

Thẩm mỹ bác sỹ Tân ủng hộ Quỹ Nhân ái 117 triệu đồng xây dựng trường học vùng cao
Thẩm mỹ bác sỹ Tân ủng hộ Quỹ Nhân ái 117 triệu đồng xây dựng trường học vùng cao

(Dân trí) - Ngày 31/1, bác sĩ Cao Huy Tân – Trưởng khoa Thẩm mỹ bệnh viện Bảo Sơn đã cử đại diện của mình đến tòa soạn báo Dân trí để trao tặng 117 triệu đồng ủng hộ Quỹ Nhân ái xây dựng trường học vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn. Số tiền này dự kiến sẽ dành để sửa chữa lại phòng học cho điểm trường khu Măng, Trường mầm non Đông Sơn, thuộc xã Kiệt Lạc, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Thứ sáu, 01/02/2019 - 10:43

Cô gái lớp 6 viết tâm thư nghẹn ngào: "Mong mọi người cứu lấy mẹ em”

(Dân trí) - Chứng kiến người mẹ của mình bị căn bệnh ung thư vú quái ác, Bảo Anh hi vọng sẽ có phép thần đến với mẹ. Cô gái viết tâm thư rớt nước mắt gửi đến báo Dân trí mong mọi người dang tay cứu mẹ em.