Sóc Trăng:

Quà nhân ái tiếp tục đến với “một mảnh đời sắp tắt”

(Dân trí) - Chiều 23/8, anh Lý Thanh Phát - chồng chị Trang, nhân vật trong bài: “Xót xa một mảnh đời sắp tắt” cho biết anh vừa đến bưu điện xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng nhận số tiền 3.200.000 đồng do bạn đọc báo Dân Trí gửi tặng.

Chúng tôi ghé thăm đúng lúc anh Phát vừa đi nhận tiền từ bưu điện về, không cầm được nước mắt, anh Phát bày tỏ: "Nhờ những tấm lòng hảo tâm gần xa mà gia đình tôi mới có tiền cho vợ trị bệnh, sức khỏe của vợ tôi rất yếu vẫn đang tiếp tục nằm điều trị tại bệnh viện Cần Thơ".  

Được biết, số tiền 3.200.000 đồng này do các anh chị Phạm Ý Lan, Nguyễn Thị Lan ở thành phố Vũng Tàu, Trần Thị Lệ Thùy, Trần Tiến Việt, Trần Thị Hiền Trang ở Hà Nội, Nguyễn Thị Quang ở Bình Định giúp đỡ.

Quà nhân ái tiếp tục đến với “một mảnh đời sắp tắt” - 1
Trao đổi với PV, anh Phát bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến bạn đọc báo Dân trí 
 

Khi chúng tôi hỏi về chuyện học tập của hai cháu Đạt và Long thì anh cho biết: "Hiện nay hai cháu được chuẩn bị quần áo, sách vở và được đi học đàng hoàng,  tất cả đều nhờ  sự giúp đỡ của bạn đọc báo Dân trí dành tặng". Hàng ngày, sau mỗi buổi học Đạt vẫn tranh thủ thời gian đi mò ốc, bắt cua để có thêm tiền cho hai anh em đi học.  

 

Từ khi bài viết về hoàn cảnh của chị Trang được đăng trên Dân trí, tính đến thời điểm này gia đình chị đã nhận được trên 17 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ.    

 

Thay mặt gia đình, anh Phát gửi lời biết ơn sâu sắc và chân thành  đến bạn đọc gần xa, Ban Biên tập, các anh chị phóng viên của báo đã giúp đỡ vợ anh có tiền trị bệnh trong thời gian qua.

 
Tuấn Thành
Đang được quan tâm