Đà Nẵng:

Nhiều tấm lòng sẻ chia cùng đồng bào Miền Trung

(Dân trí) - Chiều 22/10, đại diện Công ty TNHH Guang Lian Steel (Quảng Ngãi) đã đến VP báo Dân trí tại Đà Nẵng ủng hộ số tiền 10.598.000 VND và 100USD cùng 5 thùng quần áo với mong muốn được chia sẻ cùng đồng bào miền Trung đang khắc phục hậu quả lũ lụt.

Nhiều tấm lòng sẻ chia cùng đồng bào Miền Trung  - 1
Đại diện công ty Guang Lian Steel trao tặng số tiền ủng hộ đồng bào miền Trung
Chở xe quần áo và số tiền do tập thể cán bộ, nhân viên quyên góp được để ủng hộ đồng bào Miền Trung, đại diện Công ty cho biết: “Đọc những thông tin thiên tai lũ lụt liên tục ập đến với người dân các tỉnh bắc miền Trung, không ai có thể cầm lòng. Vậy là mọi người vận đông nhau quyên góp. Sau lũ, khó khăn chất chồng khó khăn, rất mong được đóng góp một phần chia sẻ với đồng bào mình là tình cảm của mỗi người chúng tôi.”

Trước đó, đại diện các thành viên Diễn đàn chia sẻ phim miễn phí cũng đã đến Văn phòng Dân trí tại Đà Nẵng trao 1.000.000 đồng vừa chung nhau ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Có cả các bạn sinh viên và cả bạn đọc xin không để lại tên mang tấm lòng mình đến với VP báo Dân trí tại Đà Nẵng âm thầm sẻ chia cùng người dân đang ngày gồng sức mình.

Bạn đọc Đặng Tuấn (người dân phường Hòa Cường Bắc, Đà Nẵng) vẫn thường đến văn phòng báo Dân trí tại Đà Nẵng ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn được biết qua mục Tấm lòng nhân ái của báo sẻ chia: “một mình mình không bao nhiêu nhưng mỗi người một ít chung tay sẽ đỡ được phần lớn gánh nặng hậu quả lũ lụt mà đồng bào mình đang đối mặt. Mọi sẻ chia vật chất hay tinh thần lúc này đề đáng quý, nên làm.”

Khánh Hiền

Đang được quan tâm