1. Dân trí   ›  
  2. Tấm lòng nhân ái   ›  
Chủ nhật 21/07/2019 - 07:31

Người phụ nữ bất hạnh trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay nhân ái của bạn đọc Dân trí

Chia sẻ
Dân trí Mới hôm nào nằm trên giường bệnh chị còn tâm sự, chị không dám ngủ dù mệt lắm! vì chị sợ nhắm mắt ngủ rồi, ngày mai sẽ không tỉnh dậy được nữa. Chị ước mơ có 1,4 triệu đồng gửi cho con trước khi "nhắm mắt xuôi tay"... thế rồi chị chút hơi thở cuối cùng trong vòng tay nhân ái của bạn đọc Dân trí nghẹn ngào đầy nước mắt.
>>Nghẹn đắng nỗi đau của người mẹ ung thư khóc cạn nước mắt chỉ mong có 1,4 triệu đồng nuôi con >>Bạn đọc Dân trí giúp đỡ người đàn bà ung thư máu gần 100 triệu đồng

Giữa lúc căn bệnh ung thư máu quái ác hành hạ chị, chị Mềm đã phải đâm đơn ly hôn vì không thể sống chung với người chồng vũ phu. Theo phán quyết của Toà, người đàn bà bất hạnh ấy phải nộp 1,4 triệu đồng hàng tháng để nuôi con. Nằm trên giường bệnh chị ước mơ có được số tiền ấy để làm tròn trách nhiệm với con trước khi "nhắm mắt xuôi tay...".

Những ngày đầu tháng 8/2018, lần đầu chúng tôi trở về thôn Hà Lý, (xã Hùng Dũng, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) thăm chị Mềm - người đàn bà đầy bất hạnh qua những dòng chữ cầu cứu đẫm nước mắt của cô con gái 12 tuổi Nguyễn Thị Bảo Uyên.

Thời điểm đó, chị Mềm mới phát hiện ra căn bệnh ung thư máu ở giai đoạn muộn cần phải ở lại viện điều trị nhưng vì hoàn cảnh quá khó khăn nên chị đã bỏ dở phác đồ điều trị.

Người phụ nữ bất hạnh trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay nhân ái của bạn đọc Dân trí - 1
Chị Mềm trong những ngày không có tiền điều trị bệnh ung thư máu của mình.
Người phụ nữ bất hạnh trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay nhân ái của bạn đọc Dân trí - 2
Bé Uyên đã khóc nức nở cầu xin mọi người cứu mẹ.

Ngày đó, bé Uyên đã khóc nức nở và níu tay chúng tôi cầu xin sự giúp đỡ để mẹ có thể quay lại bệnh viện điều trị. Cô bé 12 tuổi chưa hiểu rõ thế nào là ung thư, thế nào là cái chết cận kề, em chỉ biết thương mẹ và sợ mẹ sẽ ngủ mãi không dậy.

Nỗi đau đớn về thể xác đã đành, chị Mềm còn phải gánh chịu nỗi tủi nhục khôn cùng khi bị người chồng "đầu gối tay kề" bao năm giờ bỏ rơi trong những ngày cuối đời khó khăn nhất.

Người phụ nữ bất hạnh trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay nhân ái của bạn đọc Dân trí - 3

Ngày chị Mềm được bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm giúp đỡ chị được truyền hoá chất trong viện.

Đang nằm trên giường bệnh với căn bệnh ung thư ở giai đoạn cuối chị Mềm đã không còn khả năng nuôi con. Theo phán quyết của Toà án, 2 con của chị phải sống cùng bố, bản thân chị mỗi tháng phải đóng góp 1,4 triệu đồng tiền nuôi con.

Nhớ ngày đó, chị Mềm tâm sự với chúng tôi, chị không dám ngủ dù mệt lắm! vì chị sợ nhắm mắt ngủ rồi, ngày mai sẽ không tỉnh dậy được nữa.

Chị bảo, ước mơ cuối đời của chị là có đủ 1,4 triệu đồng để nộp về cho chồng nuôi con theo phán quyết của Toà là chị có thể "nhắm mắt xuôi tay".

Người phụ nữ bất hạnh trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay nhân ái của bạn đọc Dân trí - 4

Bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ chị gần 100 triệu để chị có thể được vào viện điều trị những ngày cuối đời.

Lời cầu cứu của đứa con gái 12 tuổi và khi hoàn cảnh của chị được Chuyên mục Nhân ái báo Dân trí đăng tải đã chạm đến trái tim của hàng vạn nhà hảo tâm, bạn đọc Dân trí đã dang tay giúp đỡ mẹ con chị cả về vật chất lẫn tinh thần.

Số tiền gần 100 triệu đồng của bạn đọc Dân trí đã được gửi đến chị. Số tiền đó không chỉ giúp chị có cơ hội làm tròn trách nhiệm với các con mà còn giúp chị kéo dài sự sống khi được quay trở lại bệnh viện điều trị.

Còn nhớ cái hôm chúng tôi cầm tiền bạn đọc đến bên giường bệnh trao tặng chị, gương mặt chị lúc đó nhìn hồng hào hơn khiến mọi người ai cũng mừng vui ra mặt.

Bản thân chị Mềm lúc đó cũng xúc động không cầm được nước mắt: "Chị đúng là người chết đuối vớ được cọc. Đợt vừa rồi chị tưởng mình sẽ đi luôn nhưng mọi người gọi điện, hỏi thăm, động viên nên chị thấy mình phải cố gắng hơn nữa. Hôm nay thì chị ăn được một chút cơm rồi em ạ”, chị Mềm tâm sự.

Người phụ nữ bất hạnh trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay nhân ái của bạn đọc Dân trí - 5

Chị Mềm ra đi trong nỗi xót thương của những người thân, hàng trăm người dân địa phương đã đổ về thắp nén nhang thơm vĩnh biệt chị.

Thế rồi, cuối cùng chị đã không cưỡng nổi số phận nghiệt ngã, căn bệnh ung thư quái ác đã mang chị đi mãi mãi vào lúc 1h ngày 16/7.

Đám tang chị, đoàn người về viếng đông nghìn nghịt, như một “hiện tượng” ở vùng quê nghèo khó này. 200 anh chị công nhân tại công ty May 10 nơi chị từng làm đều trở về đưa tiễn chị.

Hàng trăm người dân là bà con ở thôn Hà Lý, nơi chị đã từng sinh sống trước kia với chồng cũng tề tựu đông đủ ở thôn Nhân Phú tại gia đình bố mẹ đẻ chị Mềm để thắp nén hương cho chị. Những người thân quen ở tận trong miền Nam xa xôi cũng bằng mọi giá đã trở về trước khi linh cữu chị được đưa đi.

Người phụ nữ bất hạnh trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay nhân ái của bạn đọc Dân trí - 6

Chị ra đi, bỏ lại 2 con thơ khi ước mơ có 1,4 triệu đồng để làm tròn trách nhiệm theo phán quyết của Toà đã được các nhà hảo tâm giúp đỡ.

Càng xúc động hơn, trong giây phút tiễn biệt chị về với đất mẹ thân thương, có rất nhiều người nhà các bệnh nhân đang điều trị tại Viện huyết học truyền máu TW cũng từ Hà Nội trở về Thái Bình để thắp nén nhang thơm vĩnh biệt chị.

Trong trí nhớ của mọi người, chị Mềm là người đàn bà hiền lành, tử tế và sống hết lòng vì con. Chị ra đi như chìm vào giấc ngủ yên lành, mãi mãi không còn đau đớn hành hạ, không còn những nỗi khổ tâm, dằn vặt như trong suốt thời gian qua.

Trước đó, ngày 12/7, chị Mềm dời Viện huyết học truyền máu TW để trở về với gia đình. Khi ấy cả khoa bệnh nơi chị điều trị đầy ắp những cái nắm tay, những cái ôm và cả những giọt nước mắt của các y bác sĩ cùng những người nhà bệnh nhân. Đó là lần cuối, chị ghi nhớ gương mặt của mọi người bởi chị biết thời gian của mình nơi trần thế đã không còn nhiều.

Người phụ nữ bất hạnh trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay nhân ái của bạn đọc Dân trí - 7

Chị Mềm ra đi trong vòng tay nhân ái của bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm trong xã hội.

Anh Nguyễn Văn Thiêm (anh trai của chị Mềm) kể lại, ra xe rồi nhưng chị Mềm vẫn đưa tay vẫn vẫy chào mọi người và nở nụ cười mãn nguyện. Với tôi đó là nụ cười hạnh phúc của em gái mình mà suốt cả cuộc đời này tôi không bao giờ quên được.

Thu Hương (em của chị Mềm) kể, 4 ngày ít ỏi để được gặp nhìn mặt người thân dặn dò lần cuối, chị Mềm luôn nhắc đi nhắc lại đến bạn đọc Dân trí đã 2 lần cứu chị và đã cho chị những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này.

Chị Thu Hương bảo rằng: Khi chị ấy đau khổ nhất thì chính bạn đọc báo điện tử Dân trí các nhà hảo tâm trong xã hội đã đồng hành, giúp đỡ và cứu vớt chị nên cho dù khi chị yếu lắm rồi chị vẫn dặn chúng tôi gửi lời cám ơn đến bạn đọc Dân trí.

Và chị đã ra đi trong vòng tay Nhân ái với đủ đầy sự tử tế của bạn đọc Dân trí như thế!

Thiên Ân

Chia sẻ
In bài viết này

MỚI NHẤT

Trở lại thăm "hai đứa con tinh thần", Tổng biên tập báo Dân trí tiếp tục giúp đỡ 2 bé Nhân - Ái
Trở lại thăm "hai đứa con tinh thần", Tổng biên tập báo Dân trí tiếp tục giúp đỡ 2 bé Nhân - Ái

(Dân trí) - Mỹ Nhân - Mỹ Ái khi mới chào đời đã phải chịu cảnh thiếu thốn trăm bề từ cuộc sống gia đình nên cơ thể hai bé gầy gò, ốm yếu và được Tổng Biên tập Phạm Huy Hoàn cùng bạn đọc Dân trí dang tay cứu giúp. Sau đó, Tổng Biên tập Phạm Huy Hoàn đã đặt tên cho hai bé là Mỹ Nhân - Mỹ Ái.

Thứ tư, 24/07/2019 - 12:47

Bạn đọc Dân trí hỗ trợ hàng chục triệu đồng tới người đàn bà bất hạnh mất hai con, chăm chồng con bệnh nặng
Bạn đọc Dân trí hỗ trợ hàng chục triệu đồng tới người đàn bà bất hạnh mất hai con, chăm chồng con bệnh nặng

(Dân trí) - "Với hoàn cảnh của gia đình bác lúc này, mỗi lời động viên, mỗi sự san sẻ dù là nhỏ nhất cũng làm vợ chồng bác ấm lòng, bớt đi bao nỗi buồn dồn nén lâu nay. Thực sự lúc này vợ chồng bác rất cảm động. Xin cảm ơn Báo Dân trí, xin cảm tạ tấm lòng của các nhà hảo tâm, bạn đọc Dân trí”.

Thứ tư, 24/07/2019 - 08:26

Khốn khổ cảnh gia đình 2 mẹ con ung thư chăm nhau
Khốn khổ cảnh gia đình 2 mẹ con ung thư chăm nhau

(Dân trí) - Cùng năm anh Hoàn mổ sỏi thận thì vợ phát bệnh ung thư vú. Anh mổ sỏi thận xong thì đến lượt con gái phát bệnh ung thư thận. Bệnh tật đeo đẳng khiến gia đình anh Hoàn kiệt cùng sức lực…

Thứ tư, 24/07/2019 - 06:40

Bạn đọc Dân trí cùng nhà hảo tâm giúp đỡ nữ sinh viên nhập viện "bất thường" vượt qua cơn nguy kịch
Bạn đọc Dân trí cùng nhà hảo tâm giúp đỡ nữ sinh viên nhập viện "bất thường" vượt qua cơn nguy kịch

(Dân trí) - Bị suy đa tạng, tim, gan, thận khiến tính mạng của cô sinh viên trường Học viện Hành Chính Quốc Gia, Vũ Thị Thương rơi vào cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”. Được cấp cứu kịp thời tại bệnh viện 108, cùng sự hỗ trợ, động viên của bạn đọc báo Dân trí, sức khoẻ của nữ sinh được cải thiện rõ rệt.

Thứ ba, 23/07/2019 - 03:13

Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ người phụ nữ nghèo đan nón hơn 15 triệu đồng
Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ người phụ nữ nghèo đan nón hơn 15 triệu đồng

(Dân trí) - Sáng 23/7, PV Dân trí đã tiếp tục trao số tiền hơn 15 triệu đồng của bạn đọc giúp đỡ hoàn cảnh chị Lê Thị Liễu (trú huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị).

Thứ ba, 23/07/2019 - 02:58

Xót xa đôi vợ chồng nghèo, con trai bỏ giảng đường đại học để ở nhà chăm chị tàn tật
Xót xa đôi vợ chồng nghèo, con trai bỏ giảng đường đại học để ở nhà chăm chị tàn tật

(Dân trí) - Bố mẹ bệnh tật, ốm yếu, chị gái đầu bị bại não do di chứng lúc sinh, Hoàng Văn Bảo đỗ đại học nhưng nhà nghèo, phải gác lại ước mơ, đi làm thuê giúp đỡ bố mẹ có tiền đưa chị đi chữa bệnh. Em gái thứ Thuý Nga liên tục là học sinh giỏi huyện, vừa học xong lớp 9 nhưng đã tranh thủ lao động kiếm tiền mua sách vở.

Thứ ba, 23/07/2019 - 05:40

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ bé gái 3 tuổi bị ung thư hơn 37 triệu đồng
Bạn đọc Dân trí giúp đỡ bé gái 3 tuổi bị ung thư hơn 37 triệu đồng

(Dân trí) - Tuần qua, báo điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển đến chị Bùi Thị Kim Ngân (mẹ bé Thanh Thảo) số tiền hơn 37 triệu đồng của bạn đọc đã ủng hộ gia đình bé Thanh Thảo trong tuần 2 tháng 6/2019.

Thứ hai, 22/07/2019 - 02:26

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 120 triệu đồng đến hoàn cảnh “Đau quá, con chết mất bố ơi!”
Bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 120 triệu đồng đến hoàn cảnh “Đau quá, con chết mất bố ơi!”

(Dân trí) - Ngày 19/7 vừa qua, PV Dân trí đã đến thăm và trao số tiền hơn 120 triệu đồng của bạn đọc đến gia đình anh Trần Sách, xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Thứ hai, 22/07/2019 - 02:20

“Ở nơi suối vàng em tôi sẽ ấm lòng trước niềm yêu thương của bạn đọc Báo Dân trí”
“Ở nơi suối vàng em tôi sẽ ấm lòng trước niềm yêu thương của bạn đọc Báo Dân trí”

(Dân trí) - Trưa ngày 21/7, đại diện Báo điện tử Dân trí tại khu vực Bắc Miền Trung đã mang quà, niềm yêu thương, sẻ chia của các nhà hảo tâm đến với “Người đàn ông đơn độc bị bệnh tật đọa đày gầy trơ xương” - ông Lê Văn Quý. Thật đáng buồn khi tình yêu thương của bạn đọc chưa kịp đến thì ông Quý đã rời cõi trần về với tổ tiên.

Thứ hai, 22/07/2019 - 02:15

Thông báo kết chuyển Nhân ái tuần 1 tháng 7/2019
Thông báo kết chuyển Nhân ái tuần 1 tháng 7/2019

(Dân trí) - Hôm nay, Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 773,570,000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Báo trong tuần qua.

Thứ hai, 22/07/2019 - 02:09

Danh sách ủng hộ tuần 1 tháng 7 năm 2019
Danh sách ủng hộ tuần 1 tháng 7 năm 2019

(Dân trí) - Tuần qua, Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Báo trong tuần là: 835,383,777 đồng.

Thứ hai, 22/07/2019 - 02:06

Cảm động những "người mẹ hiền" đồng loạt kí quỹ cứu tính mạng nam sinh
Cảm động những "người mẹ hiền" đồng loạt kí quỹ cứu tính mạng nam sinh

(Dân trí) - Kết thúc môn thi, Nguyên đã gục ngã và được mọi người đưa thẳng vào bệnh viện cấp cứu do kiệt sức. Nhưng để giữ mạng sống cho em với số tiền 400 triệu đồng đang quá sức tưởng tượng đối với người mẹ bán trà đá. Các bác sĩ Viện phổi TƯ đang phải kí quỹ để cứu mạng sống cho em.

Thứ hai, 22/07/2019 - 06:23

ĐÁNG QUAN TÂM

Vợ chồng bị ung thư được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 200 triệu đồng
Vợ chồng bị ung thư được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 200 triệu đồng

(Dân trí) - Cả vợ chồng cùng bị ung thư khiến cho kinh tế gia đình kiệt quệ, không còn nơi nào bấu víu. Đúng lúc đang ở dưới vực sâu của sự tuyệt vọng, vợ chồng bà Linh nhận được sự hỗ trợ của bạn đọc báo Dân trí với số tiền gần 200 triệu đồng.

Thứ bảy, 20/07/2019 - 06:14

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ người phụ nữ 8 năm chống chọi bệnh tim gần 109 triệu đồng
Bạn đọc Dân trí giúp đỡ người phụ nữ 8 năm chống chọi bệnh tim gần 109 triệu đồng

(Dân trí) - 8 năm chống chọi với căn bệnh tim, giờ đây chị Siêng lại phải đối mặt với án tử hình của căn bệnh ung thư vú đã di căn. Rơi vào hoàn cảnh cùng đường khi không còn tiền điều trị, bạn đọc Dân trí hỗ trợ chị số tiền gần 109 triệu đồng để vượt qua khó khăn.

Thứ bảy, 20/07/2019 - 06:11

Con trai vừa mất, cha đau đớn phát hiện mình cùng mang bệnh u não
Con trai vừa mất, cha đau đớn phát hiện mình cùng mang bệnh u não

(Dân trí) - Tưởng rằng vợ mắc bệnh ung thư trực tràng, con trai mang bệnh u não đã là tận cùng bất hạnh khổ đau của anh Lê Xuân Tuấn. Thế nhưng bất hạnh chưa dừng lại ở đó, mới đây con trai anh vừa qua đời thì bản thân anh tiếp tục phát hiện mình mang bệnh u não giống hệt với con.

Thứ bảy, 20/07/2019 - 06:04

Xót xa gia cảnh cháu bé 5 tuổi tử vong bất thường, bệnh viện "nợ" câu trả lời
Xót xa gia cảnh cháu bé 5 tuổi tử vong bất thường, bệnh viện "nợ" câu trả lời

(Dân trí) - Con chết chưa rõ nguyên nhân, bố mắc bệnh tâm thần, tài sản lớn nhất là căn nhà cấp 4 cũ kỹ đang cầm cố ngân hàng cũng sắp đến ngày bị "siết",... nhắc đến hoàn cảnh gia đình bé Lê Đăng Khoa (5 tuổi) bà con lối xóm ai nấy đều xót xa!

Thứ sáu, 19/07/2019 - 05:02

Vụ cả nhà 4 người bị thiêu sống, chỉ còn cô bé 9 tuổi sống sót
Vụ cả nhà 4 người bị thiêu sống, chỉ còn cô bé 9 tuổi sống sót

(Dân trí) - Thông tin từ Viện bỏng Quốc gia cho biết, ngày 18/7, bà Hà Thị Hoàn, 1 trong 2 nạn nhân còn sống sót trong vụ cả nhà 4 người bị thiêu sống đã tử vong. Như vậy, đến nay gia đình chỉ còn mình cô bé Hải Yến 9 tuổi là sống sót và đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 04:51

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ mẹ già đau yếu lê lết chăm con tàn tật gần 50 triệu đồng
Bạn đọc Dân trí giúp đỡ mẹ già đau yếu lê lết chăm con tàn tật gần 50 triệu đồng

(Dân trí) - Đã 80 tuổi lại mắc bệnh hen phế quản nhưng cụ Yến phải chăm người con gái tàn tật nằm liệt giường suốt 52 năm qua. Chia sẻ với hoàn cảnh của cụ Yến, bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ cụ số tiền gần 50 triệu đồng để vơi đi bớt khó khăn.

Thứ năm, 18/07/2019 - 04:02

Trao gần 40 triệu đồng đến người đàn ông bị tai nạn giao thông gãy loạt xương sườn
Trao gần 40 triệu đồng đến người đàn ông bị tai nạn giao thông gãy loạt xương sườn

(Dân trí) - Trước khó khăn của gia đình ông Nguyễn Đức Lộc nhân vật trong bài viết: “Khốn khổ vợ ung thư vật vã chăm chồng bị tai nạn giao thông gãy loạt xương sườn”, bạn đọc báo Dân trí đã giúp đỡ gia đình gần 40 triệu đồng để vượt qua khó khăn.

Thứ năm, 18/07/2019 - 03:44

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ bé trai bị não úng thủy gần 212 triệu đồng
Bạn đọc Dân trí giúp đỡ bé trai bị não úng thủy gần 212 triệu đồng

(Dân trí) - Ngoài số tiền 172 triệu đồng của bạn đọc được phóng viên Dân trí trực tiếp trao đến gia đình cháu Y Gia Phúc (10 tháng tuổi) bị não úng thuỷ, bạn đọc Dân trí còn trực tiếp gửi giúp đỡ gia đình số tiền 40 triệu đồng, 2 doanh nghiệp khác ngỏ ý muốn nhận mẹ cháu bé vào làm việc.

Thứ năm, 18/07/2019 - 03:35

Vụ cả nhà 4 người bị thiêu sống, bé gái 9 tuổi đã tỉnh lại
Vụ cả nhà 4 người bị thiêu sống, bé gái 9 tuổi đã tỉnh lại

(Dân trí) - Theo thông tin mới nhất từ khoa Hồi sức cấp cứu, Viện Bỏng quốc gia, sáng ngày 17/7, bé Hải Yến (9 tuổi) đã cai được máy thở. Tuy nhiên bà ngoại của em tình trạng nặng hơn và cần tiếp tục tiến hành lọc máu trong khi nguồn tiền hỗ trợ đã cạn kiệt.

Thứ năm, 18/07/2019 - 01:00

Nhà cháy rụi, vợ chồng nghèo cùng 4 con thơ  sống cảnh “màn trời chiếu đất”
Nhà cháy rụi, vợ chồng nghèo cùng 4 con thơ sống cảnh “màn trời chiếu đất”

(Dân trí) - Bố mẹ đi làm đồng, bé gái Kim Chi (11 tuổi), ở nhà nấu mì tôm cho 3 đứa em ăn không may làm cháy nhà. Nhanh tay Kim Chi đã kéo 3 đứa em nhỏ thoát chết, căn nhà và toàn bộ đồ đạc giờ còn lại đống tro tàn, đẩy gia đình khó khăn vào cảnh "màn trời chiếu đất".

Thứ năm, 18/07/2019 - 12:02

Người mẹ đau đớn liên tiếp nhận hung tin hai người con trai bị tai nạn thương tâm
Người mẹ đau đớn liên tiếp nhận hung tin hai người con trai bị tai nạn thương tâm

(Dân trí) - Cái chết của người con đầu lòng còn chưa nguôi ngoai thì đến đứa con thứ 2 lại rơi vào nguy kịch, người mẹ nghèo như điên, như dại vật vã níu lại sự sống mong manh của đứa con, trong khi hoàn cảnh gia đình cơ cực đến tuyệt vọng.

Thứ tư, 17/07/2019 - 12:30

Cụ bà "gần đất xa trời" cơ cực đút cho cháu trai trọng bệnh từng thìa cháo!
Cụ bà "gần đất xa trời" cơ cực đút cho cháu trai trọng bệnh từng thìa cháo!

(Dân trí) - Ở tuổi "gần đất xa trời" nhưng cụ bà vẫn phải đút từng thìa cơm, thìa cháo cho đứa cháu trai trọng bệnh nằm một chỗ. Cảnh làm thuê cứ ráo mồ hôi là hết tiền, giờ thằng cháu đổ trọng bệnh, bà đã 81 tuổi rồi, lấy đâu tiền cứu cháu.

Thứ tư, 17/07/2019 - 06:44