Nghệ An ủng hộ Hà Tĩnh 300 triệu đồng

(Dân trí) - Chia sẻ mất mát, khó khăn với tỉnh Hà Tĩnh, UBND tỉnh Nghệ An đã trích 300 triệu đồng từ ngân sách dự phòng ủng hộ đồng bào bị thiên tai bão lụt.

Nghệ An ủng hộ Hà Tĩnh 300 triệu đồng  - 1
Chiều ngày 11/10 cán bộ Chi nhánh Viettel tại Nghệ An đã ủng hộ gần 50 triệu đồng cho đồng bào lũ lụt tại các tỉnh miền trung

Trong đợt mưa từ 29/9 - 6/10 đã gây lũ lụt trên địa bàn Hà Tĩnh, Quảng Bình và Nghệ An làm thiệt hại lớn về người và tài sản. Tuy nhiên tỉnh Nghệ An vẫn là tỉnh thiệt hại ít nhất về tài sản.

Để chia sẻ mất mát, khó khăn với tỉnh Hà Tĩnh, UBND tỉnh Nghệ An đã trích 300 triệu đồng từ ngân sách dự phòng ủng hộ đồng bào bị thiên tai bão lụt khắc phục hậu quả.

Ngày 8/10, lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã trực tiếp thăm và trao 300 triệu đồng cho lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, mong đảng bộ, chính quyền Hà Tĩnh sớm khắc phục hậu quả, ổn định sản xuất và đời sống cho nhân dân vùng lũ.

Hôm 11/10, Chi nhánh Viettel tại Nghệ An cũng đã phát động cán bộ nhân viên ủng hộ 1 ngày lương và tổng số tiền quyên góp được gần 50 triệu đồng để tủng hộ đồng bào lũ lụt.
 
Nguyễn Duy
Đang được quan tâm