Hơn 70 triệu đồng tiếp tục đến với em Xuân bị viêm cơ tim

(Dân trí) - Lần tiếp gặp lại gia đình em Xuân, nhân vật trong bài viết: “Mẹ không vay được tiền, nữ sinh 20 tuổi trường Y có nguy cơ mất mạng”, PV Dân trí đã trao trực tiếp số tiền 70.500.000 đồng của bạn đọc giúp đỡ tuần 4/9.

Trải qua 1 thời gian điều trị tại khoa Hồi sức tích cực, bệnh viện Bạch Mai, cô nữ sinh trường Y, Vũ Thị Xuân đã thoát khỏi bàn tay tử thần. Mừng mừng, tủi tủi, chị Vũ Thị Lư là mẹ của em Xuân cho biết: “Hôm qua em vừa được về nhà xong nhưng mấy ngày nữa lại lên bệnh viện Nội tiết TW để thăm khám và điều trị tiếp. Sức khỏe của em còn yếu lắm nhưng vượt qua giai đoạn nguy kịch rồi nên gia đình chị cũng mừng”.

Bà Phạm Thị Châu - Kế toán trưởng báo điện tử Dân trí trao số tiền bạn đọc giúp đỡ trong tuần 4/9 đến gia đình em Xuân.
Bà Phạm Thị Châu - Kế toán trưởng báo điện tử Dân trí trao số tiền bạn đọc giúp đỡ trong tuần 4/9 đến gia đình em Xuân.

Bất ngờ phát hiện bị căn bệnh suy giáp, khiến tính mạng Xuân bị đe dọa. Những tưởng sẽ không thể vượt qua được cửa ải tử thần bởi tình trạng quá nặng và số tiền điều trị nhiều, nhưng điều kì diệu đã đến với em. Xuân được trở về nhà trong vòng tay yêu thương của gia đình và niềm hạnh phúc vỡ òa của nhiều bạn đọc báo điện tử Dân trí đã và đang dõi theo tin tức của em trong suốt thời gian qua.

Lần thứ 2 nhận quà từ báo điện tử Dân trí, bà Phạm Thị Châu - Kế toán trưởng báo điện tử Dân trí đã trao đến gia đình số tiền 70.500.000 đồng của bạn đọc giúp đỡ tuần 4/9. Quá mừng rỡ vì con gái tiếp tục nhận được tình cảm của mọi người dành cho, thay mặt gia đình, chị Lư gửi lời cám ơn đến quý báo và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ. Có số tiền này, chị cũng yên tâm hơn nhiều trong việc tiếp tục điều trị cho con gái trong thời gian tới đây.

Phạm Oanh